1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Mua Vivo V9: smartphone tai thỏ, chuyên selfie có camera 24MP AI

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi tranthanh2007, 24/3/18.

Tags:
 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Member

  Vivo V9 sở hữu mặt hình 6.3 inch FullView, có mật độ mặt hình đạt đến 90% mặt trước. Nhờ thế mà mặc dù màn hình 6.3 inch nhưng nó có kích tấc chỉ bằng 1 smartphone 5.5 inch thông thường. đồng thời, viền cạnh của màn hình cũng có 1 notch tai thỏ tương tự iPhone X. địa chỉ đây chứa loa thoại và camera 24MP.

  thay màn hình samsung a5 2017
  [​IMG]
  mặt hình của Vivo V9 sở hữu độ phân giải Full HD+ 1080 x 2280 px, nó vừa đủ sắc nét nhưng cũng trợ giúp thời lượng pin được lâu hơn. mặc dù sở hữu tai thỏ ở viền cạnh trên nhưng khi dùng sau ít phút, bạn sẽ làm quen mang nó và sẽ quên nó đi.
  [​IMG]
  Phần notch tai thỏ dài hơn so sở hữu cái Essential PH-1 nhưng hẹp hơn, điều này sở hữu nghĩa là thanh thông tin ko được to như bình thường. Và lúc thanh thông tin màu đen, nó sẽ trộn với notch tai thỏ. bên cạnh đó, viền cạnh 2 bên cũng chắc chắn là hẹp, gần như biến mất. Duy chỉ có viền cạnh nhỏ hơn là dày hơn, nhưng so có các dòng điện thoại khác thì nó vẫn chắc chắn là hẹp.
  [​IMG]
  Vivo V9 có tốt thấp, máy sở hữu khung vỏ bằng kim khí sở hữu mặt hình FullView mặt trước. mặc dầu cũng có camera kép xếp dọc ở góc của bên trái nhưng nó gọn nhỏ hơn nhiều so mang iPhone X. Ở Địa chỉ mặt sau quý khách sẽ thấy cảm biến vân tay, bên nhỏ hơn là logo Vivo, ở nhỏ hơn cùng mặt sau bạn sẽ thấy dòng chữ “Designed by Vivo”.
  [​IMG]
  Ở cạnh cần của máy là nút chỉnh âm lượng và nút nguồn, trong lúc khe SIM nằm tại cạnh trái. trong lúc ở cạnh nhỏ hơn là cổng microUSB và lỗ cắm tai phôn Một vài.5 mm.
  [​IMG]
  dù rằng sở hữu vỏ bằng kim khí nhưng nó ko bám dấu vân tay và cũng không hề sở hữu cảm giác trơn tuột. Đây là một điểm phải chăng bởi mặt hình tràn cạnh hoàn toàn đơn giản vỡ nếu bị rơi xuống nền bê tông.
  [​IMG]
  sở hữu 1 chi tiết hơi lạ ấy là ở các viền cạnh thì màn hình sở hữu phần nhô lên so với khung nhôm bên cạnh, tuy vậy nó không hề của cảm xúc khó chịu khi Trải nghiệm.
  Máy chạy trên nền móng Android 8.1 Oreo, nó thực sự quyến rũ. bản vá lỗi bảo mật tính tới ngày 1/2/2018. Giao diện của máy đang dùng là Funtouch OS 4.0, nó rất chi là khác so có Android gốc, nhưng quen thuộc mang những đt trong khoảng Trung Quốc.
  [​IMG]
  Đối sở hữu những người thu hút bắt đầu, nhằm trong phần cài đặt nhanh, bạn vuốt từ dưới lên, bạn cũng sẽ thấy một số vận dụng qua sử dụng hiện nay số 1. Điều nay cho phép quý khách đơn giản chuyển đổi từ ứng dụng này qua vận dụng khác. bên cạnh đó, còn có 1 số thao tác cử chỉ khác, 1 trong số đó là Android gốc qua thiết lập sẵn.
  [​IMG]
  nói chung Vivo V9 là một dòng điện thoại tầm trung thực Một vài tốt, mặc dầu chỉ mới Bí mật chưa được hơn 1 ngày nhưng sở hữu mặt hình Full HD+, chip Snapdragon 626 thì thời lượng pin thường cũng luôn luôn ổn.
  [​IMG]
  chắc chắn sẽ có bài Đánh giá hầu hết hơn của dòng điện thoại mới trình làng 2017, cộng chờ thêm nhé.

  thay màn hình samsung c7
   
 2. luuquangvu128

  luuquangvu128 Member

Chia sẻ trang này