1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Muốn kinh doanh khu vui chơi trẻ em cần lưu ý những điều gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi vyvybmt, 12/8/17.

 1. vyvybmt

  vyvybmt New Member

  Muốn kinh doanh khu vui chơi trẻ em cần lưu ý những điều gì?

  Bạn đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực khu vui chơi trẻ em?

  Bạn có một khu vui chơi không được đông khách?

  Bạn mong muốn làm sao cho khu vui chơi trẻ em của bạn hoạt động được tốt?

  Bạn mong muốn nhiều người biết đến khu vui chơi của bạn cũng như ghé đến vui chơi lần đầu, lần thứ hai, và nhiều lần nữa?

  Bạn mong muốn những khách hàng cũ sẽ tiếp tục ủng hộ khu vui chơi của bạn và trở thành khách hàng thân thiết?
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Để đạt được những điều mong muốn đó, thì chiến lược kinh doanh khu vui chơi của bạn phải thật cụ thể và rõ ràng. Trong mỗi giai đoạn hoạt động kinh doanh cần có chiến lược thích hợp nhất, nhanh nhạy trong nắm bắt xu hướng thị trường, để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng tăng dần theo thời gian cũng như theo kịp công nghệ mới của các thế hệ trò chơi hiện đại với những cải tiến xảy ra liên tục.

  Phải biết rằng đặc tính của trẻ em là ham khám phá, các bé có thể nhanh chóng bắt kịp những trò chơi mới lạ, cũng như rất nhanh chán các trò chơi cũ. Để luôn luôn khơi dậy lòng hiếu kỳ, ham học hỏi của các em, nhà đầu tư khi cho hoạt động khu vui chơi, nên trích ra một khoản chi phí riêng để dành cho bảo trì nâng cấp và đổi mới các thiết bị trò chơi mới, tạo cho các em cảm giác khu trò chơi này luôn luôn độc đáo, mới lạ và rất nhiều trò chơi mới chờ các em khám phá.
   

Chia sẻ trang này