1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Nên làm gì khi điện thoại bị sọc màn hình?

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 1/4/19.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Hầu như mọi thiết bị Điện thoại ngày nay đều sử dụng cho con cưng của mình màn hình LCD. Với ưu điểm là hiển thị rực rỡ, cho độ chân thực hơn, màu sắc tươi sáng hơn. Nhưng mỗi khi màn hình LCD bị hỏng thì mức chi phí sửa khá tốn kém. Và một trong những hỏng người sử dụng điện thoại hay mắc đó là màn hình bị sọc ngang- dọc. Tiếp theo người dùng hãy cùng Sửa chữa điện thoại 247 tìm hiểu về lý do cũng như biện pháp sửa chữa vấn đề này nhé.
  [​IMG]
  Một số lý do chính làm điện thoại của bạn bị sọc màn hình chẳng hạn:
  - máy bị lỏng cáp màn hình, cáp màn bị rách --> điều này có thể khiến màn hình lúc được lúc không đồng thời gây ra hiện tượng sọc ngang- dọc màn.
  - Có thể màn hình của máy đã bị hư--> khiến những sọc ngang- dọc xuất hiện trên một vùng nhất định của màn hình, tùy thuộc vào mức độ nặng – nhẹ.
  - máy bị nhiễm từ tính vì ở gần các thiết bị có từ tính lớn như nguồn điện, trạm phát sóng, loa, nam châm điện--> gây cho điện thoại bị nhiễm từ. Và đồng nghĩa là các linh kiện bên trong đều bị ảnh hưởng nặng nề và màn hình rất có thể bị ảnh hưởng, xuất hiện những gạch sọc- ngang dọc màn hình.
  - máy bị tác động vật lý do va đập, rơi vỡ,..
  - Lỗi phần cứng ví dụ : đứt mạch, bo mạch trên main, hư IC điều khiển đường ngang- dọc, bẹ cáp...
  Hơn nữa Cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 chúng tôi nhận sửa chữa điện thoại samsung j730 j7pro, thay màn hình điện thoại huawei nova 3i, sửa chữa điện thoại samsung galaxy note 5 và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp bạn đến sửa chữa tại Trung tâm 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại trung tâm!Sửa chữa 247 - niềm tin của mọi khách hàng!
  Vậy có những phương pháp nào cho chiếc điện thoại bị sọc màn hình?
  - Nếu điện thoại của khách hàng bị Gạch nagng- Dọc màn hình thì việc dễ làm nhất là người dùng tắt máy và khởi động lại màn hình. phương pháp này có thể thao tác lại một vài lần nếu như Smartphone của người dùng hiện gạch sọc tuy nhiên tất cả tính năng vẫn sử dụng bình thường.
  - Nếu như màn hình của điện thoại có biểu hiện gạch sọc-ngang màn mà thiết bị điện tử bị đơ. biện pháp tạm thời là wipe máy. Sự xuất hiện của gạch sọc phần lớn do lỗi phần mềm của điện thoại.
  Nếu người dùng gặp phải hỏng thiết bị điện tử như trên mà không thể tự thay thế được thì hãy mang lại qua địa chỉ thay thế điện thoại an toàn để sửa chữa.
  Trung tâm 247 nhận thay thế mọi các dòng máy với tất cả hỏng cả phần cứng và phần mềm, với mức độ thành công cao nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu sửa của bạn, chắc chắn mang đến sự hài lòng chuẩn mực.

  TRUNG TÂM BẢO HÀNH SMARTPHONE 247

  Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội.
  Hotline: 0982.765.012
   

Chia sẻ trang này