1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất Hà Giang

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Nhà Hàng' bắt đầu bởi tuminhvo379, 4/5/18.

 1. tuminhvo379

  tuminhvo379 Active Member

  Theo đánh giá của tư nhân mình, với bốn cánh đồng hoa tam giác mạch Bánh Tráng Dì Sương cuốn hút nhất là ở xã Quyết Tiến thị xã Quản Bạ, cánh đồng thứ 2 ở thôn Lũng Cẩm, Bánh tráng dì Yến - Trần Bình Trọng xã Sủng Là thị xã Đồng Văn, điểm thứ ba ở chân đèo Mã Pì Lèng, địa phận xã Pả Vi, quận Mèo Vạc và điểm cuối cùng là ở chân cột cờ Lũng Cú.

  Mục lục [Hiện]

  Cánh đồng hoa tam giác mạch ở Thạch Sơn Thần (Xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ)
  Địa điểm trước nhất mà mình muốn giới thiệu mang bạn là cánh đồng ở khu Thạch Sơn Thần, trên phố đi Quản Bạ. Cánh đồng này thuộc địa phận phố Quyết Tiến, vượt qua dốc Bắc Sum khoảng 3km là đến, Bánh Tráng Hẻm ở đây hoa đã bắt đầu phớt hồng. Điểm trừ của khu này là cây hoa nhỏ và tương đối thưa, còn ưu thế là các chiếc xích đu, hay mô phỏng nhà trình tường… và nhiều vật trang hoàng dễ thương khác để Anh chị em chụp ảnh. Giá vé vào tham quan chụp hình là 10.000đ cho một người.

  Cánh đồng hoa tam giác mạch ở thôn Lũng Cẩm, thị trấn Sủng Là, quận Đồng Văn
  Cánh đồng thứ 2 là ở thôn Lũng Cẩm, phố Sủng Là, quận Đồng Văn. Hàng năm, thôn Lũng Cẩm vẫn là nơi trồng rộng rãi hoa nhất và cảnh quan tiếp giáp với cũng rất đẹp. Mình đến đây vào buổi sáng sớm, cảm giác cực kỳ thoải mái lúc được hít thở ko khí trong sạch và ngắm hoa.Bên cạnh hoa tam giác mạch ở đây còn sở hữu những vườn hoa hồng, hàng cây lê hay ngôi nhà trong phim “chuyện của Pao”. Thôn Lũng Cẩm là địa điểm mình thích nhất trong chuyến đi Hà Giang vừa rồi.

  Cánh đồng hoa tam giác mạch ở chân đèo Mã Pì Lèng (xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc)
  Cánh đồng hoa lớn và đẹp thứ 3 là ở chân đèo Mã Pì Lèng, thuộc phường Pả Vi, quận Mèo Vạc. lúc mình tới hoa ở đây vẫn còn nhỏ, chưa hồng nhưng cảnh thì siêu đẹp. Cánh đồng này nằm ở giữa 2 dãy núi to, Vạc. Cánh đồng này vào giữa lễ hội sẽ là một trong các địa điểm nổi bật khách du lịch nhất Mèo Vạc, bên cạnh mang đỉnh Mã Pì Lèng.

  Cánh đồng hoa tam giác mạch ở chân cột cờ Lũng Cú
  Điểm rốt cục là cánh đồng ở khu chân cột cờ Lũng Cú. khi mình đây hoa chưa phủ kín, cảnh cũng ko được đẹp như các điểm mình đã giới thiệu ở trên, nhưng ưu thế ở đây là hoa được trồng nhiều. tư nhân mình không thích địa điểm này cho lắm, tuy nhiên Lũng Cú là một trong những địa điểm chẳng thể không xịt qua lúc đi du lịch Hà Giang, vậy nên bạn có thể cân nói việc chụp hình ở đây hoặc những địa điểm trên.

  Ngòai 4 địa điểm mình đã giới thiệu thì dọc các con phố đi còn đầy đủ điểm trồng hoa tam giác mạchkhác như rừng thông yên Minh, ở đây mang chồng hoa xếp thành chữ trên ruộng bậc thang. Hay chân dốc Thẩm Mã. phố Cáo… vân vân.

  Khu vực mà mình thấy tiếc nuối nhất là Ma Lé trên đoạn đường đi Lũng Cú, mọi năm ở đây hoa khi nào cũng nhiều và đẹp nhất, bên cạnh đó năm nay do ko với tháng nhuận nên người dân trồng muộn, hoa vẫn còn bé. Như thế cũng hay vì bạn nào ko đi được vào mùa lễ hội với thể đợi đến cuối tháng 10 và đầu tháng 11 đi vẫn còn phần đông điểm đẹp để ngắm và chụp ảnh.

  Tóm lại, theo mình thấy thì hoa tam giác mạch năm nay nở muộn hơn mọi năm, vì năm nay ko mang tháng nhuận và ít mưa. Mọi người cứ từ từ mà đi ko cần phải vội, cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 đi vẫn còn tất cả hoa đẹp và khi ấy cũng vắng người hơn là đi vào đúng dịp lễ hội.

  một số thông báo ngoài lề: Lễ hội hoa tam giác mạch năm nay được diễn ra vào ngày 15/10, tại trung tâm huyện Đồng Văn. tiếp nối thành công của lễ hội năm ngoái và để chuẩn bị cho lễ hội năm nay, ban lãnh đạo thị thành đã cho gieo trồng hơn 800 héc-ta hoa tam giác mạch ở khắp bốn thị xã Quản Bạ – lặng Minh – Đồng Văn – Mèo Vạc.

  Video của mình kết thúc tại đây. Cảm ơn đã xem, nếu như thấy có ích đừng quên like video, nhấn nút đăng ký và share video trên facebook để ủng hộ mình. Cảm ơn phần đông và hứa gặp lại!
   

Chia sẻ trang này