1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua hòa bình green hội an

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà Đất' bắt đầu bởi thu do, 12/2/18.

 1. thu do

  thu do New Member

  Ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua hòa bình green hội an
  Thông tin ngân hàng hỗ trợ sẽ được cập nhật ngay tại đây:
  http://duanhoabinhgreenhoian.com/
  Chi tiết chính sách bán hàng của Dự án Hòa Bình Green Hội An:
   Chủ đầu tư Dự án Hòa Bình Green Hội An cam kết trả lợi nhuận tối thiểu 10,5% và tăng lên tới 14,5% vào năm thứ 5.
   Khi mua Du an Hoa Binh Hoi An khách hàng được tham ra chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn lên tới 70% giá bán Căn hộ (đã gồm VAT). Trong vòng 20 tháng không chậm hơn T3/2019 - Đơn vị chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 65% giá bán căn hộ gồm VAT.
   Khách hàng thanh toán trước hạn 95% giá bán Hoa Binh Hoi An (gồm 70% VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán, sẽ được giảm trừ 11% giá trị căn hộ (chưa gồm VAT)
   Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể quy đổi 20 đêm nghỉ dưỡng/năm thành 2,5% lợi nhuận hàng năm khi mua Hoa Binh Green Hoi An
   Đối với khách hàng đóng theo tiến độ được chiết khấu trực tiếp vào giá bán 5% giá trị căn hộ.
  Hoa Binh Green Hoi An là dự án dòng bất động sản nghỉ dưỡng thứ 2 mà Tập đoàn Hòa Bình muốn giới thiệu ngay tới khách hàng và các nhà đầu tư, khi Dự án Hòa Bình Green Hội An đã thành công trước đó.
  - Du an Hoa Binh Hoi An sở hữu vị trí trung tâm
  Hội An từ lâu đã đã được biết là điểm đến hấp dẫn của Việt Nam, bởi nơi đây cps những con phố mang lối kiến trúc Đông Dương tại Hội An.
  Hơn thế nữa, tại đây còn sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp như: Bãi biển Cửa Đại, khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm, biển An Bàng
  Với vị trí vô cùng thuận lợi và đầy tiềm năng đu lịch này thì Du an Hoa Binh Hoi An, hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân nghỉ dưỡng tuyệt vời của một lượng khách du lịch lớn trong và ngoài nước.
  - Du an Hoa Binh Hoi An là kênh đầu tư Hấp dẫn
  Tiềm năng du lịch biển tại Việt Nam hiện nay là vô cùng lớn, và xu hướng du lịch lịch biển đang dần trở thành xu thế chung trên thế giới, bên cạnh đó quyền sở hữu BĐS nghỉ dưỡng là lâu dài, chính vì vậy đầu tư vào biệt thự biển là kênh đầu tư không bao giờ lỗi thời.
  Giá bán Dự án Hòa Bình Green Hội An dự kiến là mức giá cạnh tranh khá tốt với các dự án khác, đây chắc chắn là dự án đáng được quan tâm nhất. Theo như nhiều chuyên gia đánh giá và nhận định thì chỉ trong 10 năm, lợi nhuận đầu tư từ Hoa Binh Hoi An sẽ được hoàn vốn 100%.
  + Nguồn khách hàng cho thuê Hoa Binh Hoi An ổn định
  Tại sao nói, nguồn khách hàng cho thuê tại Hòa Bình Hội An lại ổn đinh? Bởi vì trước hết, Biệt thự Hòa Bình Green Hội An sở hữu vị trí đắc địa, gần như là trung tâm du lịch tại Hội An.
  Mà Hội An lượt khách du lịch tới đây hàng năm tham quan liên tuch tăng cùng với mục tiêu của ngành Du lịch tỉnh Quảng Nam sẽ thu hút trên 5 triệu lượt du khách trong nước và quốc tế. Như vậy, là khách hàng – các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm đầu tư vào Dự án Hòa Bình Green Hội An tại Hội An.
   

Chia sẻ trang này