1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Ngân hàng Qr Code tiện ích tiện lợi hấp dẫn nhất

Thảo luận trong 'Đồ Công Nghệ' bắt đầu bởi dungdt, 7/9/18.

 1. dungdt

  dungdt Member

  QR code hiện được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau với vai trò như một trung gian kết nối thông tin giữa doanh nghiệp và khách hàng một cách nhanh chóng.

  Ngân hàng Qr Code bằng phần mềm QR scanner cài đặt trên điện thoại thông minh (smart phone), khách hàng có thể tiếp cận ngay các thông tin được mã hóa qua QR code như các thông tin chung về Ngân hàng, đường dẫn đến Website của Ngân hàng, thông tin về các chương trình khuyến mại, các sản phẩm dịch vụ…

  QR code còn cho phép khách hàng truy cập các thông tin ưu đãi dành riêng hoặc các hoạt động ưu tiên khi sử dụng dịch vụ thông qua mã QR đặt biệt gửi đến nhóm khách hàng chọn lọc.

  Người dùng điện thoại thông minh Việt Nam có xu hướng thích tìm tòi các ứng dụng nhiều hơn so với thế giới. Trung bình mỗi tháng 1 người dùng điện thoại thông minh tải về 8 phần mềm/game, trong khi con số này ở Việt Nam là 13 phần mềm/game. Đây là nền tảng quan trọng trong việc phát triển các chương trình marketing/truyền thông trên nền tảng ứng dụng mã QR code.

  Hiện nay có rất nhiều các ngân hàng đã áp dụng Qr Code vào App. Với QR Pay, cửa hàng tạo hóa đơn cần được thanh toán dưới hình thức QR code thay thế hóa đơn thông thường. Khách hàng quét mã QR và thanh toán nhanh tại các điểm bán hàng mà không cần tiền mặt, không cần thẻ. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tạo QR code chứa thông tin thanh toán của bản thân và gửi mã tới người khác.

  Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam

  Hà Nội:

  Đia chỉ: P804A, 22 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 84-4 3776 4668 - Fax: 84-4 3776 4666 - Email: info@vnpay.vn

  TP HCM:

  VPĐD Miền Nam: Lầu 08, 117 – 119 - 121 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 84-8 6292 4666 / Fax: 84-8 6258 6456
   

Chia sẻ trang này