1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Ngọc trai có đắt không ? Trang sức ngọc trai có phải là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn hay không?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi trangsucbacy, 2/8/17.

 1. trangsucbacy

  trangsucbacy Member

  Trang sức ngọc trai với vẻ đẹp thuần khiết và trong sang mang đến vẻ quý phải, sang trọng chúng được coi là những món đồ trang sức được nhiều bạn gái quan tâm. Nhưng liệu ngọc trai có đắt không? Trang sức ngọc trai có phải sự lựa chọn cuối cùng của bạn hay không? Hãy cùng bài viết tìm câu trả lời nhé.

  Ngọc trai có đắt không là câu hỏi khá nhiều người quan tâm bới ngọc trai- một biểu tương của sự thuần khiết, quý phái và cũng đầy tính nữ, trang sức ngọc trai nước ngọt đẹp ngày càng phổ biến và được phái đẹp rất ưa chuộng. Về mặt kỹ thuật, ngọc trai là một loại “đá quý hữu cơ” được thu hoạch từ loại động vật không sương sống ( loài động vật nhuyễn thể vỏ đá vôi) với nhiều năm tuổi nên chúng rất quý giá và tinh khiết.


  Từ khi con người phát hiện ra loại đá này cho đến nay, đã có rất rất nhiều thay đổi trong cách con người nuôi trồng và thu hoạch ngọc trai, cách chúng trở thành món đồ trang sức và cách người ta chưng diện chúng. Ngọc trai có đắt không, có quá nhiều thay đổi, đến mức ngọc trai hiện nay trở thành một trong những nguyên liệu dễ dàng bị làm giả nhất. Để bạn không phải lúng túng khi đi mua loại trang sức này, bạn cần phải biết một số điều cơ bản sau đây và biết được ngọc trai có đắt không.

  [​IMG]

  Chiếc dây chuyền ngọc trai được làm từ những viên ngọc trai nước ngọt cao cấp – Ngọc trai có đắt không?

  Các vấn đề về “ngọc trai có đắt không”
  Ngọc trai có đắt không khi có rất nhiều lựa chọn về màu sắc, hình dạng, kích thước cũng như nguồn gốc của ngọc trai khiến người mua dễ bị nhầm lẫn khi bắt đầu đi tìm kiếm một món trang sức ngọc trai phù hợp. Bắt đầu từ vấn đề cơ bản, chúng ta cần biết cách lựa chọn một viên ngọc trai được hình thành, nguồn gốc các loại ngọc trai, biết được cách xác định giá trị của chúng đối với món trang sức bạc cao cấp.


  [​IMG]

  Chiếc lắc tay ngọc trai nước ngọt được xâu chuỗi theo kiểu cổ điển nhưng vô cùng thời trang – Ngọc trai có đắt không?

  Ngọc trai có đắt không và chúng được hình thành như thế nào?
  Ngọc trai có đắt không là phụ thuộc vào việc chúng hình thành rất phức tạp. Khi có một tác nhân kích thích (ví dụ như hạt cát) lọt vào trong vỏ của con trai, chúng sẽ bắt đầu tiết ra những lớp cacbonat canxi và conchiolin bao bọc dị vật. Lớp xà cừ này sẽ dần dần dày lên theo thời gian. Thông thường, phải mất rất nhiều năm một viên ngọc trai mới có được kích thước tương đối lớn có thể làm để chế tạo ra đồi trang sức ngọc trai, cũng rất hiếm có viên ngọc trai tròn hoàn toàn. Đó là lý do vì sao những viên ngọc trai có hình tròn hoàn hảo lại có giá cực kỳ đắt. Một phần cũng đã giải quyết được vấn đề ngọc trai có đắt không? một phần câu hỏi sẽ được giải thích ngay phần tiếp theo của bài viết.

  [​IMG]

  Mẫu dây chuyền ngọc trai với thiết kế tinh tế kết hợp với viên ngọc trai cao cấp – Ngọc trai có đắt không?

  Ngọc trai có đắt không? Ngọc trai tự nhiên hiện nay thường không phổ biến do thời gian hình thành được một viên ngọc trai lâu trong khi nhu cầu về trang sức ngọc trai thì ngày càng lớn. Trong đầu thế kỷ 20, đã xuất hiện nuôi cấy ngọc trai được ứng dụng rộng rãi và là lựa chọn của rất nhiều nhà kinh doanh. Về cơ bản, ngọc trai nhân tạo thì cũng được hình thành dựa trên nguyên tắc tạo ngọc từ các tác nhân kích thích nhưng cho ngọc trai với kết quả nhanh hơn, viên ngọc tròn hơn và có kích thước to hơn do chúng được chăm sóc ở điều kiện đặc biệt. Vậy là bạn đã trả lời được cho câu hỏi ngọc trai có đắt không rồi đấy.


  Nguồn: trangsucbacy.com/ngoc-trai-co-dat-khong-nhung-thong-tin-moi-nhat/
   

Chia sẻ trang này