1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Người mẹ sau sinh thường cần biết những điều này

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi kiristbn, 5/3/19.

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Ngày trước, các bà mẹ mới sinh thường phải gắn liền với chiếc giường từ vài ngày tới vài tuần sau sinh. Phần lớn thời gian này được dành cho bệnh viện nơi người mẹ và đứa trẻ mới sinh được chăm sóc liên tục. Các nghiên cứu hiện nay cho thấy xuất viện sớm thường an toàn cho cả mẹ và bé. Liên kết bắt đầu sớm hơn, thời gian xa nhà ít gây khó chịu cho gia đình và các bà mẹ cảm thấy tự tin hơn ở nhà. Người mẹ có thể chỉ cần ở lại bệnh viện trong khoảng 24 đến 48 giờ để chắc chắn không có vấn đề xấu đối với sức khỏe của mình.
  [​IMG]


  Một khi em bé của bạn được sinh ra, cơ thể bạn sẽ thay đổi cả về thể chất và cảm xúc trong suốt năm tới. Nhiều trong số những thay đổi này xảy ra trong 6 tuần đầu tiên, được gọi là sau sinh. Sau sinh không phải là thời gian của bệnh tật, mà là thời gian của sự thay đổi lành mạnh. Một số thay đổi khôi phục cơ thể của bạn về trạng thái không mang thai. Những thay đổi khác cho phép bạn cung cấp thức ăn, chăm sóc và tình yêu cho trẻ sơ sinh của bạn.
  > Xem thêm: Top 5 loại kem trị rạn da sau sinh hiệu quả nhất


  Điều quan trọng là bạn phải dành thời gian hàng ngày để chăm sóc bản thân cả về thể chất và tinh thần. Cơ thể bạn sẽ bắt đầu tự chữa lành và đổ nước thừa. Tử cung của bạn sẽ co lại về kích thước không mang thai. Sau sinh cũng là thời điểm thay đổi nội tiết tố và điều chỉnh cảm xúc. Với tất cả những gì đang xảy ra với bạn trong một thời gian ngắn như vậy, 6 tuần đầu tiên cũng có thể là thời gian căng thẳng. Đôi khi các bà mẹ mới có thể trở nên quá tập trung vào vai trò mới là cha mẹ đến nỗi họ quên mất nhu cầu của chính mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải dành thời gian hàng ngày để chăm sóc bản thân cả về thể chất và tinh thần. Chăm sóc bản thân bao gồm theo dõi sức khỏe của bạn bằng cách tìm hiểu những gì mong đợi, thế nào là bình thường, phạm lỗi và làm thế nào để biết liệu có vấn đề gì nguy hiểm đối với cơ thể của mình hay không.
  [​IMG]
  Được chứng minh qua lịch sử hàng trăm năm, tắm lá người Dao truyền thống mang lại khả năng hồi phục sức khỏe của mỗi người sau khi cơ thể hoạt động quá sức là nhanh nhất, đặc biệt dành cho những bà mẹ sau sinh. Hiện tại, các mẹ sau sinh không cần phải tới những trung tâm tắm thuốc người dao đắt đỏ, các mẹ hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà với lá tắm cho phụ nữ sau sinh Dao’s Mami được bào chế là dạng nguyên bản của thuốc tắm người Dao đỏ với hơn 100 loại thảo dược tự nhiên do chính tay những bà, những cô gái dao đỏ. Hãy sử dụng và cảm nhận sự hồi phục thần kỳ cho mẹ sau sinh bằng sản phẩm này.
   

Chia sẻ trang này