1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Người yêu nhạc nên chọn vang số karaoke hay amply karaoke cho dàn karaoke tuyệt hảo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi duydiem6868, 14/6/18.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Member

  Vang số và amply karaoke đều đóng vai trò vô cùng quan trọng trong một dàn karaoke tuyệt hảo. mặc dù vậy nhiều người vẫn hiểu sai về 2 model khác nhau này, khi đó có một vài lựa chọn sai với mục đích dùng. nội dung dưới đây sẽ chỉ ra điểm giống nhau và khác nhau của vang số karaoke và amply karaoke, thêm vào đó sẽ giúp bạn lựa chọn model âm thanh Karaoke phù hợp với dàn karaoke và nhu cầu sử dụng của mình.

  Điểm giống nhau của vang số karaoke và amply

  vang số và amply karaoke cả hai đều là những thiết bị âm thanh Karaoke với công dụng kiểm soát tín hiệu âm thanh hay, phù hợp với giọng hát và phong cách âm nhạc của từng người. Dù có các chức năng giống nhau như vậy thì các thiết bị này vẫn có 1 số điểm khác biệt cơ bản.

  Vài điểm khác nhau của vang số karaoke và amply
  Vài điểm khác nhau giữa vang số và amply karaoke thể hiện rõ ở cấu tạo và model phối ghép. vang số karaoke cần sử dụng thêm power amplifier (cục đẩy công suất, giá main nguồn xung) để khuếch đại tín hiệu ra loa. chính điều đó cũng ảnh hưởng tới vấn đề chi phí khi mua sắm vang số. tuy vậy vang số karaoke cho phép hiệu chỉnh từ xa bằng phần mềm trên máy vi tính thông qua kết nối Wifi, nên model gọn nhẹ, rất dễ dàng di chuyển, lắp đặt.


  vang số karaoke chính hãng GUINNESS DSP-3202 cần dùng thêm power amplifier PROLAB PA-3600 để khuếch đại tín hiệu ra loa
  tìm hiểu bài này

  Còn amply đã tích hợp cả công suất và các chức năng hiệu chỉnh tín hiệu âm thanh Karaoke bên trong thân máy chính vì vậy không phải ghép phối nhiều thiết bị. Nhưng cũng chính vì thế mà trọng lượng của 1 chiếc amply khá lớn, bộ máy cồng kềnh.
  amply bình thường chỉ có các nút vặn kiểm soát âm thanh, bó hẹp khả năng căn chỉnh của người dùng như: Echo, Reverb, LO, MID, HI. Do được tích hợp sẵn bộ lọc Equalizer nên cách kết nối cũng vô cùng đơn giản và rất dễ dàng, cách hiệu chỉnh cũng vậy. một vài amply karaoke ngày nay được nâng cao chứa những nút chức năng làm giảm tiếng rít do micro, hỗ trợ tiếng ca, nhạc trong trẻo hơn. tuy thế một vài tính năng vẫn chưa chuyên sâu vào chi tiết.
   

Chia sẻ trang này