1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Nguyên nhân gây viêm đường phổi kẽ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi nhunguyen1219, 16/5/18.

 1. nhunguyen1219

  nhunguyen1219 Member

  viêm đường phổi kẽ là 1 tình trạng bệnh đa triệu chứng của tương đối nhiều lý do khác nhau, có thể có những trường hợp tưởng chừng vô hại:
  Khói bụi

  Trong khói bụi có các hoá chất, khí độc (như Cl2), sợi amiăng, bụi kim loại, bụi silic,… nếu liên tù tì hít phải sẽ tình cờ để cho vùng kẽ phổi bị viêm nhiễm kéo đến thực trạng viêm đường phổi kẽ & gây nên biến chứng.
  nhiễm khuẩn từ môi trường xung quanh bên phía ngoài

  cuộc sống thường ngày thời đại công nghiệp, môi trường xung quanh phía bên ngoài là nơi có rất nhiều mầm bệnh như những con vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng, nấm mốc,… làm nhiễm khuẩn phổi, gây bệnh viêm phổi và giảm khả năng hấp thụ oxy.
  [​IMG]
  viêm phổi kẽ do nhiễm khuẩn từ môi trường thiên nhiên phía bên ngoài​

  một số trong những chất hữu cơ

  nguyên nhân viêm đường phổi kẽ do hít phải nấm mốc, bụi phân chim và một vài chất hữu cơ khác tưởng chừng như vô hại mà chúng ta dễ gặp trong cuộc sống.
  những loại thuốc trị liệu

  Trong mức độ uống thuốc điều trị chữa một số bệnh cũng là lúc bạn có khả năng đang mắc viêm phổi kẽ. Theo những Chuyên Viên y khoa, thuốc kháng sinh, thuốc điều hoà nhịp tim, thuốc hoá trị,… có khả năng trở thành nguyên nhân khiến kẽ phổi bị tổn thương, thực trạng kéo dài trong suốt thời gian gây ra bệnh viêm phổi kẽ.
  bị mắc những căn bệnh khác

  căn bệnh trào ngược dạ dày, viêm thấp khớp, Lupus,… nếu để lâu ngày, bệnh nặng sẽ dẫn đến biến tướng nghiêm trọng thành nhiều tình trạng bệnh khác, như viêm phổi kẽ mạn tính, xơ hoá phổi.
  hầu hết những nguyên do làm nên bệnh viêm phổi kẽ bắt đầu từ tác nhân bên phía ngoài tác động đến phổi của con người.
  Nguồn: http://tribenhphoi.vn/viem-phoi-ke.html
   

Chia sẻ trang này