1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Nhà thờ Đức Bà Chiến thắng 1 trong những nhà thờ đá cổ nhất tại Canada

Thảo luận trong 'Du Lịch Nước Ngoài' bắt đầu bởi sheishirou, 19/6/17 lúc 08:21.

 1. sheishirou

  sheishirou Member

  Nhà thờ Đức Bà Chiến thắng là một trong các nhà thờ đá cổ nhất ở Canada và tọa lạc ngay tại nơi bắt đầu hình thành Québec. Samuel de Champlain, người sáng lập Québec, đã thành lập khu định cư đầu tiên tại đây vào năm 1608. Nhà thờ khiêm tốn này được xây dựng trên tàn tích của khu định cư 80 năm sau đó.

  > ve may bay di Quebec gia re

  Lúc du khách tới cửa trước, nhìn xuống vòng tròn đá đen tại phía trước tòa nhà. Những hòn đá này đánh dấu vị trí khu định cư thứ 2 của Champlain. Trong cuộc vây hãm Québec vào năm 1759, nhà thờ phần lớn đã bị huỳ hoại. Sau đó, nhà thờ đã được xây dựng lại trong khoảng| 7 năm và được trùng tu thêm trong những năm qua. Nội thất bây giờ mang niên đại trong khoảng giữa thế kỷ 19 và chính phong cách trang trí và các tác phẩm nghệ thuật quyến rũ của nơi này đã thu hút rất nhiều du khách.

  [​IMG]

  Hãy ngắm nhìn các bức bích họa thế kỷ 19 trên mỗi mặt của bàn thờ, diễn tả lịch sử của nhà thờ và thành phố. Những bức tranh khác bao gồm 1 bức tranh chép tác phẩm Crucifixion của Van Dyck.

  > ve may bay gia re di Quebec

  Du khách sẽ thấy rằng bàn thờ mang hình dáng giống như một pháo đài. Công trình này là biểu tượng cho 2 thắng lợi lừng lẫy trước quân xâm lược Anh vào năm 1690 và năm 1711 mà theo đó nhà thờ được đặt tên. Nhà thờ cũng gây chú ý với bản sao con tàu Brézé được treo trên trần nhà. Loại tàu này đưa quân lính Pháp tới Canada vào năm 1664 để giúp đánh đuổi quân Anh ra khỏi các thuộc địa.

  > ve may bay gia re di Quebec

  Nhà thờ Đức Bà Chiến thắng toạ lạc tại Place-Royale thuộc Thị trấn Hạ của Québec và bạn sẽ dễ đi bộ tới đây từ bất cứ nơi nào tại Old Québec . Ô tô buýt địa phương cũng có tuyến đường đến vùng này. Nhà thờ mở cửa mỗi ngày đón khách tham quan nhưng lịch trình phụ thuộc theo mùa. Để biết thông tin về giờ mở cửa và thời gian làm lễ, hãy truy cập trang web của Nhà thờ Đức Bà Québec.

  Xem thêm thông tin giá vé tại Đại lý vé máy bay Emirates
   

Chia sẻ trang này