1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Nhẫn cưới kim cương vàng đính đá lựa chọn thông minh

Thảo luận trong 'Phụ kiện Thời Trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 11/2/19.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Tất nhiên, những mẫu nhẫn cưới vàng trơn cũng có vẻ đẹp riêng biệt của nó, nhưng nếu như bạn thích phong cách trẻ trung, sang trọng thì nhẫn cưới vàng vàng có đính đá với giá kim cương tùy chọn được xem là lựa chọn thông minh không chỉ là điểm nhấn nhá trên trung tâm nhẫn mà còn là thông điệp đầy ý nghĩa trong hôn nhân: Lời nguyện ước chung đôi sắt son cứng như đá, vĩnh cửu như vàng cùng nhau đi qua những khó khăn của cuộc sống. Sự xuất hiện của đá giúp nhẫn có sự tô điểm đặc biệt, nhất là với nhẫn cưới kim cương khi phản quang với ánh sáng bóng của vàng sẽ có dải đá cháy, tia lửa nhiều màu, lấp lánh, kích thích thị giác, tăng tính thẩm mỹ, khẳng định phong cách sang trọng.

  Một đôi nhẫn cưới kim cương đẹp nhất không phải đôi nhẫn cưới đắt tiền mà phải phù hợp với tay và thẩm mỹ của bạn. Nếu như bạn chọn mẫu nhẫn cưới vàng vàng được thiết kế to bản, đơn giản sẽ mang đến cảm giác nặng nề, thô nhưng nếu thay đổi bằng một bản nhỏ, thanh thoát với những đường nét mềm mại, đường cut out thông minh sẽ mang đến ấn tượng nhẹ nhàng, tinh tế. Đặc biệt khi những viên đá nhỏ được nạm tinh xảo sẽ lặng lẽ tôn vinh tay người đeo, giảm cảm giác thô, nặng. Đây chính là mẫu nhẫn cưới vàng vàng đẹp nhất, phù hợp với thẩm mỹ người Việt nhất!

  Một số kiểu dáng kim cương để chọn lựa phù hợp:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Xem thêm nhiều hơn:
  http://www.hungphatusa.vn/
  https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw
  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 28
   

Chia sẻ trang này