1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Những biểu hiện của thận yếu ở nữ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi nhunguyen1219, 11/1/19.

 1. nhunguyen1219

  nhunguyen1219 Member

  Thông thưởng các dấu hiệu, biểu hiện của thận yếu ở nữ giới và nam giới là tương đồng nhau. Nhưng vì cấu trúc sinh lý khác nhau nên cũng có một số dấu hiệu tiêng biệt. Nói chính xác hơn, nếu chức năng thận nữ suy yếu thì nữ giới sẽ có những biểu hiện dị thường như dưới đây.

  I. Những biểu hiện của thận yếu ở nữ
  Bệnh thận hay suy thận mạn tính thường không có triệu chứng nặng. Tuy nhiên, có một số triệu chứng mà phụ nữ phải đối mặt nếu họ bị bệnh này.

  • Phụ nữ đi tiểu nhiều lần
  [​IMG]

  Đi tiểu nhiều có phải thận yếu? Thận có rất nhiều chức năng quan trọng khác nhau, một trong số những chức năng thận đảm nhận là bài tiết nước tiểu. Nếu thận gặp vấn đề, dễ hiểu rằng hoạt động bài tiết sẽ không còn như trước nữa. Khi có phụ nữ biểu hiện đi tiểu nhiều, đặc biệt là vào ban đêm khiến ngủ không ngon giấc, cơ thể uể oải thì bạn có thể đã mắc bệnh suy thận ở nữ giới.

  • Sợ lạnh
  [​IMG]

  Nhiều phụ nữ được chẩn đoán mắc bệnh thận mãn tính và khi nữ giới khi bị suy thận sẽ cảm thấy rất sợ lạnh, khả năng chịu lạnh kém hơn người bình thường rất nhiều. Ví dụ, ngồi trong phòng điều hòa mà bạn lại rét run cầm cập, thời tiết chỉ hơi se mà bạn đã phải mặc áo khoác dày cộp…

  • Rụng tóc nhiều là bệnh gì?
  [​IMG]

  Nhiều phụ nữ luôn thắc mắc rằng rụng tóc nhiều là bệnh gì? Vậy tôi xin giải đáp thắc mắc: rụng tóc nhiều là triệu chứng của suy thận ở nữ giới. Rụng tóc là bình thường, nhưng nếu một ngày kia, bạn chợt thấy tóc rụng nhiều một cách bất thường thì hãy nên đi khám ngay nhé..

  >> Tham khảo: Giải đáp thắc mắc: Suy thận cấp tính là gì?
   

Chia sẻ trang này