1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Những bước khắc phục Smartphone Galaxy Note 5

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 22/6/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Samsung Galaxy Note 5 là chiếc điện thoại cao cấp của Samsung với bề ngoài sang trọng và cấu hình cao cho hiệu năng mạnh mẽ. Tuy vậy, dù là đẳng cấp đến đâu thì nó vẫn chỉ là một thiết bị điện tử, và đồ điện tử thì không thể tránh khỏi phát sinh lỗi hư, trong đó có lỗi máy tự khởi động lại, treo logo Samsung trên máy. Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn với quý khách cách sửa chữa hỏng này nhé.
  phương thức sửa chữa điện thoại Samsung Galaxy Note 5 bị lỗi tự khởi động lại, treo logo trên thiết bị
  Người dùng có thể khắc phục bằng cách sử dụng phím cứng để khôi phục cài đặt gốc cho máy như sau:
  - Bước 1: nhấn giữ đồng thời phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn cho đến khi máy tắt hẳn.
  Đọc: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603, [​IMG]
  - Bước 2: Tiếp đó bạn ấn giữ đồng thời phím Home + phím nguồn + phím tăng âm lượng cho đến khi trên màn hình xuất hiện logo Samsung thì thả tay ra.
  - Bước 3: Lúc này máy đang ở chế độ Recovery Mode. Bạn chọn vào dòng wipe da/factory reset (để di chuyển lên xuống bạn dùng phím tăng giảm âm lượng và dùng nút nguồn để lựa chọn).
  [​IMG]
  - Bước 4: Chọn dòng Yes – Delete all user data để xác nhận delete dữ liệu trên máy. Chờ thời gian ngắn để quá trình thiết lập này hoàn tất.
  - Bước 5: Cuối cùng bạn đọc chọn Reboot System now. Máy của quý khách sẽ khởi động lại sau vài phút.
  Kết luận:
  Nếu đã thử áp dụng cách trên nhưng vẫn không thể sửa chữa được tình trạng Galaxy Note 5 bị treo thì có lé rằng nguyên nhân ở đây là do phần cứng của thiết bị đã bị lỗi hư. Lúc này quý khách hàng cần mang máy đến những trung tâm bảo hành chính hãng của Samsung để tư vấn và sửa chữa.
   

Chia sẻ trang này