1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Những điều cần biết về bạc 925 xi vàng trắng

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi trangsucbacy, 11/1/17.

 1. trangsucbacy

  trangsucbacy Member

  Bạc 925 xi vàng trắng là gì? Bạc 925 nguyên chất và xi vàng trắng loại nào tốt hơn. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu những thông tin cực kỳ quan trọng về loại trang sức bạc này qua bài viết dưới đây. Trang sức bạc 925 xi vàng trắng tôn vinh vẻ đẹp của người đeo.


  1, Bạc 925 xi vàng trắng là gì?

  Trước hết chúng ta cần hiểu được khái niệm bạc 925 là gì? Vàng trắng là gì?

  Bạc 925 là hợp kim của bạc và các kim loại quý hiếm. Với thành phần tuyệt đối chính xác 92,5% là bạc, không hơn không kém. Bạc 925 chính là loại bạc được sử dụng cực kỳ nhiều trong ngành trang sức bạc hiện nay. Lần đầu xuất hiện và cái nôi của bạc 925 chính là kinh đô trang sức của nước Ý.

  [​IMG]

  Vàng trắng là tên gọi của loại hợp kim giữa vàng và các kim loại khác. Hàm lượng kim loại được đưa vào là yếu tố chính quyết đinh màu sắc, tính chất của loại vàng trắng được tạo thành. Hai loại vàng trắng được sử dụng nhiều nhất là hợp kim vàng và nikel ; vàng và palladium.

  Bạc 925 xi vàng trắng là gì? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi không biết điều gì lại làm nên được sức hút của loại trang sức bạc này nhiều đến thế. Bạc 95 xi vàng trắng là loại bạc 925 sau khi chế tác các món trang sức được xi mạ vàng trắng với công nghệ tiên tiến nhằm tạo màu, độ bóng, vẻ đẹp cho các sản phẩm.

  2, Trang sức bạc 925 xi vàng trắng là gì?

  [​IMG]

  Vàng trắng với độ sang bóng, vẻ đẹp bề bỉ cùng thời gian được khách hàng cực kỳ yêu thích. Bạc 925 là loại bạc trang sức dễ chế tác, giá thành phải chăng và bền hơn so với bạc nguyên chất. Sự kết hợp tuyệt vời này đã tạo nên loại trang sức bạc 925 xi vàng trắng đặc biệt đẹp, rẻ.

  Trang sức bạc 925 xi vàng trắng ngày nay được bày bán rộng rãi. Vẻ đẹp thời trang của các sản phẩm này luôn được ưu ái. Từ những món nhẫn bạc, dây chuyền bạc, bông tai bạc… xinh đẹp được xi mạ thêm vàng trắng càng làm nổi bật vẻ đẹp của các món trang sức bạc 925 này.

  Hy vọng với thông tin trên đã giải đáp cho các bạn thắc mắc về câu hỏi bạc 925 xi vàng trắng là gì? Hãy nhanh tay tới với Bảo Ngọc Jewelry để lựa chọn cho mình những món trang sức bạc, trang sức bạc 925 xi vàng trắng đẹp nhất, thời trang và đúng ý nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này