1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Những Lí Do Để Xe Đạp Giant Trở Thành Xu Hướng Mới

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi Mr.X1992, 21/4/18.

 1. Mr.X1992

  Mr.X1992 Member

  Những dòng xe đạp Giant đang trở thành xu hướng mới đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Vậy đâu là lí do cho vấn đề này, tìm hiểu qua thông tin sau sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

  Xe đạp là sản phẩm đem đến cho người dùng nhiều lợi ích trong việc thỏa mãn đam mê, rèn luyện sức khỏe và còn mang đến cho mọi lứa tuổi sự trãi nghiệm tuyệt vời. Với sự cải tiến và đổi mới đa dạng các dòng xe như hiện nay đã hình thành nên xu hướng mới mà thành công nổi bật nhất đó là thương hiệu xe đạp Giant.

  [​IMG]

  Xe đạp Giant trở thành xu hướng mới​

  Những lí do để xe đạp Giant trở thành xu hướng mới

  Xe đạp Giant đã trở thành thương hiệu uy tín cho người dùng từ rất lâu. Tuy nhiên để trở thành xu hướng mới thì cần phải có nhiều đặc điểm và lí do riêng. Vậy đó là lí do gì?

  • Về bộ khung sườn với chất liệu mới cao cấp hơn:
  Xe đạp Giant vẫn là chất liệu hợp kim nhôm Aluxx quen thuộc và nổi tiếng trên thị trường của ngàn hàng xe đạp. Nhưng, Giant đã bắt đầu giới thiệu thêm cho người dùng một số chất liệu mới, cao cấp hơn như hợp kim nhôm Aluxx SL Aluminium, Aluxx SLR, CoMax Composite Technology,..Đặc biệt, phát triển mạnh mẽ hơn các dòng xe sử dụng những chiếc khung sườn Carbon, thép cao cấp.

  Tiêu biểu như: Xe đạp Giant ATX 2017

  [​IMG]

  Xe đạp Giant FastRoad CoMax 2 2017​

  • Thiết kế đổi mới và cải tiến liên tục:
  Sự nhanh nhạy và nắm trường cực tốt của nhà sản xuất Giant đã đáp ứng kịp thời nhu cầu thị hiếu của mọi đối tượng khách hàng mà còn thu hút cả những vị thượng đế quan tâm, chú ý và lựa chọn những sản phẩm của mình đầu tiên. Vẫn mang sự ấn tượng và độc đáo nhưng các thiết kế của xe đạp Giant đều nhanh chóng có sự đổi mới không ngừng và cải tiến liên tục từ những phiên bản trước như: Xe đạp Giant Talon 3 2017, xe đạp Macchiato 2017, xe đạp Giant Escape R3 2017…

  [​IMG]

  Xe đạp Giant Escape R3-2017​

  • Kích cỡ xe:
  Nếu như trước đây xe đạp Giant thường xuyên hổ trợ đầy đủ các size chuẩn theo quốc tế thì hiện tại và sắp tới, nhà sản xuất nhắm vào đối tượng chính của dòng sản phẩm để tập trung vào những size phù hợp nhất. Ví như: Dòng xe đạp Giant Ineed Latte 24 2018 vốn chỉ dành cho khách nữ Châu Á với kích cỡ 24 x 16, tuy nhiên đối với mẫu xe Giant Escape 2 City 2017 thì nhà sản xuất đáp ứng đến 5 kích cỡ: XS, S, M, và XL.

  [​IMG]

  Xe đạp Giant Ineed Latte 24-2018 size phù hợp 24 x 16​

  • Về hệ thống truyền động:
  Đã có một bước tiến mới về bộ truyền động của xe đạp Giant. Sự xuất hiện thêm của những tên tuổi mới, ngoài nhà sản xuất cũ Shimano như: Sram, Mezzo, Giant,..điển hình như các dòng: Xe đạp Giant Animator F/W 16 2017, xe đạp Giant XTC 860 2017, xe đạp Giant Meme 1 2017.

  [​IMG]

  Sự xuất hiện những nhà sản xuất mới ngoài bộ truyền động Shimano​

  Đó là những lí do để xe đạp Giant trở thành xu hướng mới mà không phải thương hiệu nào cũng có được.
   
  Last edited: 8/5/18

Chia sẻ trang này