1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Những nguyên nhân dẫn đến bị khóa facebook

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi phantrang, 11/1/17.

 1. phantrang

  phantrang Member

  Bạn là người kinh doanh online, bạn cần sử dụng nick để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của mình nhưng bạn đang không biết nhiều khi facebook bị khóa là do đâu mà bị như vậy để bạn biết còn tránh bị khóa facebook để không bị ảnh ảnh hưởng tới công việc khác nhau của bạn. Sau đây sẽ là một số nguyên nhân mà Tanglikes cung cấp đến bạn.

  + Nguyên nhân chủ quan:

  Tên tài khoản: Khi bạn sử dụng một tên Facebook khác với tên thật của mình sẽ dẫn đến tài khoản bị khóa.

  Quá giới hạn tham gia Group Facebook: Với mỗi tài khoản bạn tối đa chỉ tham gia được 200 Group và nếu như tham gia nhiều hơn sẽ dẫn đến tài khoản Facebook bị khóa.


  [​IMG]

  Giả mạo người nổi tiếng: Khi lấy tên Facebook theo tên của nhân vật nổi tiếng, chính phủ hay tổ chức nhà nước, cộng đồng cũng là một nguyên nhân bạn bị khóa nick.

  Spam tin nhắn, comment, bài viết...: Bạn đăng tải quá nhiều bài viết có nội dung tương tự nhau lên các nhóm hay tường trong một thời gian ngắn sẽ bị đánh spam. Và rồi rất có thể nick facebook bạn bị khóa.

  Bạn bè: Có thể do bạn có quá nhiều bạn bè và con số đó quá giới hạn là 5000 bạn. Nếu thêm quá nhiều bạn bè trong thời gian ngắn thì nguy cơ tài khoản bị khóa tạm thời.

  Độ tuổi: Chính sách Facebook không cho phép tài khoản người dùng ở độ tuổi dưới 13 tuổi.

  Nội dung: Với các nick facebook thường có những lời nói thô tục hay comment vớ vẩn, những hình ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục, chống phá nhà nước…là nguyên nhân dẫn đến tài khoản facebook của bạn bị khóa vĩnh viễn và để lấy lại tài khoản trong trường hợp này là rất khó khăn.
  + Nguyên nhân khách quan:

  Bị hack nick: Nhiều trường hợp tài khoản của bạn bị khóa là do có ai đó đã biết được thông tin tài khoản rồi cố ý truy cập.

  Phần mềm độc hại: Lợi dụng nick facebook của bạn sau đó cài đặt các phần mềm độc hại vào đó nếu như bạn không phát hiện ra thì dẫn đến bị khóa tài khoản Facebook.
  …..

  Khi tài khoản của bạn không may bị khóa và bạn không mở được vậy bạn hãy đến với Tanglikes để được trợ giúp mở khóa nhanh nhất – an toàn nhất
  Liên hệ : FB.com/tanglikes.net
   

Chia sẻ trang này