1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Những nội dung cần phải trao đổi khi chọn đơn vị dịch vụ kế toán thuế

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi capslocks1000, 12/10/17.

 1. capslocks1000

  capslocks1000 Member


  Những nội dung cần phải trao đổi khi chọn đơn vị dịch vụ kế toán thuế

  Việc kế toán thuế không chỉ là một nghĩa vụ mà còn là một việc làm bắt buộc ở các doanh nghiệp cũng như các đơn vị. Bài viết sau đây sẽ nói đến những nội dung cần phải trao đổi khi chọn công ty dịch vụ kế toán thuế hiện nay.

  [​IMG]

  Liệt kê các việc làm kế toán thuế chi tiết
  Khi làm việc với công ty dịch vụ kế toán thuế bạn phải liệt kê các nội dung thật chi tiết về công việc như kê khái báo cáo thuế, thông báo phát hành hóa đơn, báo cáo sử dụng hóa đơn, lập báo cáo tài chính, hạch toán và in sổ sách thuế, hoàn thiện bô hồ sơ kế toán thuế, giải trình số liệu cho thanh tra thuế… các yêu cầu này phải có các phí đi kèm theo hợp đồng làm việc.

  Trách nhiệm và điều khoản từ dịch vụ kế toán thuế
  Các bên phải đưa ra các điều khoản nhất định như bên cung cấp các dịch vụ kế toán thuế phải luôn đảm bảo cũng như phải chịu hoàn toàn các trách nhiệm và phải chắc chắc tỷ lệ thành công là trên 95%, ngoài ra các giá trị thanh toán cũng như chi phí phải được ghi nhận và lập trong các báo cáo của quyết toán thuế.

  Nên yêu cầu các biên bản bàn giao các loại hồ sơ từ công ty dịch vụ kế toán thuế, bên cạnh đó cũng phải có trách nhiệm nào khi nộp các tờ khai, báo cáo thuế và trách nhiệm bảo quản cũng như chữ ký số khác.

  [​IMG]

  Dịch vụ kế toán thuế Nguyên Anh
  Là một công ty dịch vụ kế toán thuế uy tín và chất lượng, đội ngũ nhân viên của công ty Nguyên Anh luôn giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết, bên cạnh đó, đơn vị cũng có các giải pháp tốt nhất cho việc kế toán thuế với chi phí cạnh tranh nhất. Hãy truy cập vào trang web http://nguyenanhtax.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này