1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Những sai lầm hay mắc phải của người dùng khi dùng Smartphone

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 27/6/19.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Hàng ngày, có khá nhiều thói quen không tốt của người sử dụng không những gây hại cho thiết bị, mà còn gây nhiều tác hại khôn lườm đến sự an toàn cho bản thân. Sau đây Trung tâm sửa điện thoại 247 sẽ liệt kê những sai lầm hay mắc phải khi sử dụng smartphone , từ đó khách hàng có cách để ý tốt hơn.
  [​IMG]
  Dùng đến khi pin máy điện thoại cạn kiệt
  Nhiều người sử dụng máy điện thoại có thói quen sử dụng cạn kiệt pin điện thoại thông minh rồi mới sạc điện. Như vậy hoàn toàn không tốt cho máy của khách hàng. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến điện thoại bị mất nguồn, và gây hư hỏng pin một cách nhanh chóng.
  Dùng smartphone với tay ướt
  Nước hút điện vậy nên tay ướt cầm vào bất cứ thứ gì có điện đều gây nguy hiểm. Chất lỏng từ bàn tay của quý khách sẽ thấm vào sâu bên trong thiết bị và gây ra những vụ nổ lớn.
   Thiết lập thói quen lau tay vải khô trước khi trả lời một cuộc gọi.
  Sạc pin quá mức:
  Nhiều người sử dụng có thói quen sạc điện thoại thông minh qua đêm để sẵn sàng cho ngày mới. Thói quen này, là nguyên nhân cho một đám cháy lớn ngay trong ngôi nhà của bạn..
   Đặt sạc smartphone ở nơi thoáng mát, tránh sạc điện qua đêm.
  Dùng máy điện thoại trên đường
  Cho dù khách hàng đang băng qua đường hoặc đang lái xe thì việc dùng máy điện thoại là điều rất nguy hiểm. Mất tập trung khi lái xe là nguyên nhân các tai nạn giao thông không đáng có. Vì vậy ở nước ta đã ban hành các đạo luật nghiêm cấm dùng smartphone khi đang tham gia giao thông.
  sử dụng smartphone giữa cơn bão
  Nhiều chuyên gia nói rằng người dùng không nên dùng thiết bị điện thoại dưới trời mưa bão, tránh tình trạng smartphone bị dính nước mưa. Đặc biệt là khi trời có sấm sét bởi khi đó chiếc điện thoại thông minh của quý khách sẽ trở thành chiếc anten thu hút sét. Thực tế đã có nhiều trường hợp bị sét đánh khi đang sử dụng thiết bị điện thoại dưới trời mưa hay ở gần khu vực đang có sấm sét bất kể là khách hàng đang ngồi trong nhà hay dưới vật che chắn.
  Hơn nữa Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 chúng tôi nhận thay chân sạc điện thoại samsung, thay chân sạc điện thoại oppo, thay chân sạc điện thoại nokia và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp người sử dụng đến sửa chữa tại Sửa chữa di động 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại cửa hàng!Trung tâm 247 - niềm tin của mọi khách hàng!


  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247
  ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0982.765.012
   

Chia sẻ trang này