1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Những thông tin cần kiểm tra sau khi đặt vé máy bay

Thảo luận trong 'Du Lịch Trong Nước' bắt đầu bởi TrieuVA, 12/1/17.

 1. TrieuVA

  TrieuVA Member

  NHỮNG THÔNG TIN CẦN KIỂM TRA SAU KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY

  Sau khi đặt vé máy bay, khách hàng thường ít quan tâm tới các việc liên quan mà thường chỉ chờ đến ngày hành trình. Tuy nhiên, có những việc nên làm sau khi đặt vé máy bay mà bạn nên biết để có thêm nhiều cơ hội có lợi trong chuyến bay.

  Hãy đặt mua vé máy bay tại tongdaivemaybay.net

  Kiểm tra địa điểm sân bay hạ cánh
  Trước khi đặt vé máy bay, việc cần làm trước tiên đó là kiểm tra điểm đến của mình. Có rất nhiều chuyến bay hạ cánh tại các điểm không tiện cho việc đi lại. Việc tìm hiểu kỹ địa điểm hạ cánh và các điểm lân cận có thể giúp bạn dự trù chi phí đi lại sao cho hợp lý nhất.

  Chủ động kiểm tra địa điểm đến
  Bạn cần linh hoạt trong các mở rộng phạm vi tìm kiếm để có thể tìm kiếm được các điểm đến lân cận phù hợp nhất cho chuyến đi của mình phòng một số trường hợp phát sinh. Đây cũng có thể là cơ hội giúp bạn khám phá thêm các địa điểm thú vị khác.

  Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân
  Điều bắt buộc sau khi bạn đặt vé máy bay đó là bạn phải ghi nhớ mã đặt chỗ của mình và đó cũng chính là mã vé máy bay của bạn. Thêm vào đó, bạn cũng cần xuất trình các loại giấy tờ tùy thân như: CMND, hộ chiếu hoặc giấy phéo lái xe… để chứng minh với hãng hàng không. Tuyệt đối không nên sơ suất trong việc chuẩn bị các loại giấy tờ này.

  Thay đổi hành trình bay sau khi đặt vé
  Sau khi hoàn tất việc đặt vé máy bay, bạn nên theo dõi email từ hãng hàng không gửi đến thường xuyên để tìm kiếm những thông tin có lợi nhất trong đó. Trong đó có thể sẽ có những thông tin về việc thay đổi lịch trình, giờ xuất phát cũng như loại máy bay sử dụng.

  Trên đây là một số kinh nghiệm mà bạn cần biết trong và sau quá trình đặt vé máy bay dành cho tất cả các bạn đang có kế hoạch đi du lịch hay công tác,... trong và ngoài nước. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp mọi người có được một chuyến đi vui vẻ đầy những khoảnh khắc đáng nhớ.

  Phòng vé Thái Dương Tourism Công Ty TNHH MTV Du Lịch Thái Dương - RAKSMEY ANGKOR CORPORATION
  Địa chỉ : 268 Cộng Hòa , Phường 13, Quận Tân Bình , Tp. HCM
  Điện thoại : ( 084) 08 66 84 64 27 - 0977 125 108
  Website: tongdaivemaybay.net - tongdaidatve.net
  Vận Chuyển : 08.62 93 64 56
   
  Last edited: 12/1/17

Chia sẻ trang này