1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Những tín hiệu khởi đầu tốt đẹp của du lịch Quảng Bình

Thảo luận trong 'Du Lịch Trong Nước' bắt đầu bởi kophaithach1, 2/1/19.

 1. kophaithach1

  kophaithach1 Member

  Sáng 1/1, Ban Quản lý VQG Phong Nha – Kẻ Bàng đã tổ chức lễ đón đoàn du khách Quốc tế đầu tiên của năm 2019, đồng thời tặng quà lưu niệm cho vị khách đầu tiên xông đất Di sản thiên nhiên thế giới trong ngày đầu năm mới.

  Đoàn du khách Quốc tế đầu tiên của năm 2019 đến với Phong Nha – Kẻ Bàng đã được Ban tổ chức đón tại Cảng hàng không Đồng Hới lúc 7h30, sau đó di chuyển về khu vực xã Sơn Trạch, cửa ngõ của Di sản thiên nhiên thế giới. Tại đây, Ban Quản lý VQG Phong Nha – Kẻ Bàng phối hợp với Sở Du lịch Quảng Bình đã tặng hoa, chào mừng những vị khách Quốc tế đầu tiên đến với Phong Nha – Kẻ Bàng trong năm mới.

  [​IMG]

  Căn cứ vào số liệu, kết quả từ các đơn vị lữ hành, Ban tổ chức cũng đã tặng hoa và quà lưu niệm cho người được xác định là du khách Quốc tế đầu tiên xông đất Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng. Vị khách đặc biệt này là ông Christoppher, quốc tịch Đức.

  “Thật bất ngờ và vinh dự khi tôi là vị khách đầu tiên của Phong Nha – Kẻ Bàng trong năm mới 2019. Trong không khí thật tuyệt vời như thế này, đây thực sự là một kỷ niệm đẹp đối với tôi. Tôi tin rằng sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời cùng với gia đình của mình tại Quảng Bình”, ông Christoppher chia sẻ.

  Chia sẻ với PV, ông Đặng Đông Hà, Phó Giám đốc Sở Du Lịch Quảng Bình cho biết, Phong Nha – Kẻ Bàng chính là trái tim của du lịch Quảng Bình. Trong ngày đầu năm mới, chúng tôi rất vui mừng được chào đón những vị khách đầu tiên đến với vùng đất di sản. Đây là một khởi đầu tốt đẹp cho một năm nhiều hứa hẹn đối với du lịch Quảng Bình.

  [​IMG]

  Trước đó vào tối 31/12, nhằm phục vụ khách du lịch và người dân địa phương đón năm mới, Sở Du lịch Quảng Bình cũng đã tổ chức chương đếm ngược (Phong Nha countdown Party) tại khu vực trung tâm của Phong Nha – Kẻ Bàng.

  Bên cạnh đó, nhằm kích cầu du lịch, chào đón năm mới 2019, Hiệp hội Du lịch và các đơn vị hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình cũng đã triển khai giảm giá từ 10% – 20% tất cả các sản phẩm, dịch vụ cho khách du lịch quốc tế đến với địa phương này đến hết ngày 20/1.

  Việc tổ chức các hoạt động trong dịp năm mới nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá về du lịch Quảng Bình đến khách du lịch Sunspa resort Đồng Hới; tạo ra sự kiện cho khách du lịch tham gia trải nghiệm, gây ấn tượng tốt để thu hút du khách.

  [​IMG]

  Cùng với đó, trong năm 2019, Quảng Bình cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động lớn có tính toàn cầu như: Chương trình quảng bá du lịch qua điện ảnh tại Hollywood; khảo sát, khám phá chiều sâu bên trong hang Sơn Đoòng với sự tham gia của các thợ lặn đã tham gia cuộc giải cứu tại Chiang Rai (Thái Lan) và các chương trình truyền hình thực tế của các hãng truyền hình lớn trên thế giới tại Sơn Đoòng, Phong Nha – Kẻ Bàng.

  Du lịch Quảng Bình đặt ra mục tiêu đón 4,3 triệu lượt khách, trong đó có 250.000 lượt khách quốc tế trong năm 2019. Xác định tầm nhìn đến năm 2030 đối với ngành du lịch là “định vị Quảng Bình là trung tâm du lịch mạo hiểm của châu Á, thiên đường khám phá và trải nghiệm, điểm đến du lịch hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á”.
   

Chia sẻ trang này