1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Nike “trình làng” mẫu giày tự buộc dây thế hệ mới

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thienphu1504, 18/4/19.

 1. thienphu1504

  thienphu1504 Member

  Hãng giày thể thao Nike hàng đầu của Mỹ vừa cho ra mắt loại giày thể thao thế hệ mới có khả năng tự buộc dây cho người dùng đầy tiện ích. Swagger

  Giày tự buộc dây HyperAdapt 1.0

  Giày tự buộc dây thế hệ mới HyperAdapt 1.0 được xây dựng bộ phận cảm biến nằm giữa gót giày và đế giày. Khi người sử dụng xỏ chân vào giày, bộ phận này sẽ được kích hoạt. Khi ấy, hai nút ở ở bên thân giày sẽ tự điều chỉnh để thắt hoặc nới lỏng giày tùy theo kích cỡ chân người mua.

  bạn đã xem: giày ultra boost 4.0

  Giám đốc thiết kế của Nike Tinker Hatfield cho biết phiên bản "buộc dây thích ứng" này mới chỉ ra mắt tại cuộc triển lãm của hãng ở New York (Mỹ) và chính thức tung ra thị trường vào cuối năm nay qua hình thức bán đấu giá. Ông Hatfield cho biết thêm hãng này đang hướng tới các phát minh khác nhằm cho xây dựng thương hiệu các mẫu giày có chức năng điều chỉnh kích cỡ tự động.

  Trước đấy, Nike cũng cho ra mắt mẫu giày buộc dây. Hồi năm 2015, lấy cảm hứng từ bộ phim "Back lớn the Future" II, Nike cũng tung ra thị trường giày tự buộc dây Nike Air Mag, phiên bản hạn chế, sở hữu chức năng tự buộc dây giống như trong phim. Hệ thống tự buộc dây của Nike Air Mag chạy bằng pin và có khả năng tự động kích hoạt hay dừng hoạt động nếu không có nhu cầu sử dụng.

  mẫu giày đẹp: giày nike air jordan

  Tất cả số tiền bán đấu giá sẽ được quyên góp vào quỹ phòng chống bệnh Parkinson của diễn viên người Mỹ Michael J. Fox, người tham gia diễn xuất trong phim "Back lớn the Future".
   

Chia sẻ trang này