1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Nơi sửa thiết bị điện tử rơi nước giá rẻ

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 14/3/19.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Có thể nói nước là kẻ thù không độ trời chung với tất cả thiết bị điện thoại, trong đó có Smartphone. Những chiếc Smartphone thông minh nếu bất cẩn rất dễ bị dính dính nước. Với những tình huống như trên, người dùng nên đem điện thoại đến cửa hàng sửa chính hãng để sửa.
  Khi máy ngâm nước, quý khách nên làm gì?
  - Đầu tiên cho dù điện thoại còn sáng màn hình hay tối đen màn hình: khách hàng cũng không nên thử ấn bất kì phím gì trên Smartphone, điều này chỉ khiến nước có cơ hội lọt vào máy nhiều hơn.
  - Tiếp theo, gỡ sim, thẻ, pin và các phụ kiện kèm theo Smartphone như: ốp, bao da, tai nghe..
  - Dùng vải mềm nhẹ nhàng lau sạch tất cả những giọt nước trên Smartphone. sau đó mang máy đến cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín.
  [​IMG]
  thiết bị điện tử rơi nước gây ra nhiều lỗi nghiêm trọng cho máy:
  - Chập main mạch điện thoại .
  - Làm chết màn hình, chết cảm ứng, dừng hoạt động của một số phần như chân sạc, loa, mic, thậm chí chết nguồn.
  - Có thể hiện tại máy vẫn lên nguồn, tuy nhiên điện thoại rơi nước khiến rỉ sét và xuống cấp nhanh chóng chất lượng linh kiện.
  - Bạn sẽ không còn quyền bảo hành chính hãng khi điện thoại đã bị dính nước.
  Điện thoại bị ngâm nước khá nguy hiểm và biện pháp thay thế khá phức tạp, vì vậy quý khách cần cầm máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để các kỹ thuật viên có tay nghề cao tiến hành kiểm tra và sửa chữa.
  Ngoài ra Trung tâm sửa chữa 247 chúng tôi nhận sửa chữa điện thoại vivo, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-uy-tin-gia-re-nhat-ha-noi-pd,24785, sửa máy tính bảng samsung và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp khách hàng đến sửa chữa tại Trung tâm sửa chữa 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại đây!Cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 - niềm tin của mọi khách hàng!
  Tại Sửa chữa điện thoại 247 Smartphone bị rơi nước sẽ được các kỹ thuật viên tách rời các linh kiện điện thoại, sấy khô từng linh kiện, lắp ráp lại và kiểm tra hoạt động.
  Việc máy bị dính nước rất làm thiết bị điện tử chập trên vi mạch, vì vậy KTV phải rất cẩn thận để sửa Smartphone một cách uy tín và an toàn nhất.
  Hiện nay, chúng tôi chuyên sửa thiết bị điện tử trên tất cả hỏng từ phần cứng đến phần mềm, từ đơn giản đến phức tạp nhất. Tất cả các hỏng Smartphone sẽ được KTV kiểm tra miễn phí sau đó báo giá lại đến khách hàng.
  cửa hàng cam kết đem lại dịch vụ thay thế uy tín, và sự hài lòng chuẩn mực khi quý khách sử dụng dịch vụ tại trung tâm!

  TRUNG TÂM BẢO HÀNH TABLE 247

  Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội.
  Hotline: 0982.765.012
   

Chia sẻ trang này