1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Nữ sinh 10x và câu chuyện luyện thi SAT tại trung tâm Summa Education

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi wancheung, 25/3/20.

 1. wancheung

  wancheung New Member

  Từng không biết gì về luyện thi sat tại TPHCM và quá trình nộp đơn vào đại học Mỹ thế nhưng chỉ sau 2 năm theo học tại trung tâm Summa Education, Quỳnh Trang (17 tuổi) đã cải thiện được kết quả học tập một cách rõ rệt.

  [​IMG]

  Mới 17 tuổi nhưng Quỳnh Trang đã bỏ túi 2 năm kinh nghiệm học tập và rèn luyện SAT tại Summa Education – trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, luyện thi SAT & ACT, phát triển học thuật và dạy kèm tại Việt Nam. Cô nàng chia sẻ: “Hồi học lớp 9, em thực sự không biết gì về SAT hay quá trình nộp đơn vào đại học Mỹ. Bởi vậy, khi bắt đầu lên lớp 11, em đã thật sự rất bỡ ngỡ và sốc khi phải thi SAT, TOEFL, viết luận. Thật tiếc là nếu em biết sớm hơn thì em đã có nhiều thời gian để chuẩn bị và sẽ giảm căng thẳng hơn rất nhiều”.

  Tuy nhiên sau khi theo học tại Summa Education, Quỳnh Trang đã được các thầy cô tại trung tâm giảng dạy tận tình, chỉ ra cho em thấy điểm mạnh và yếu của mình và cách khắc phục nó.

  “Thầy James có cách giảng dạy để biến SAT trở thành một môn học thú vị. Thầy còn mua trà sữa Gongcha cho cả lớp nữa (cười). Em không nghĩ rằng mình có thể tìm thấy những người thầy tâm huyết như vậy ở đâu khác”, Quỳnh Trang tâm sự.
  [​IMG]
  Tại Summa Education, học viên các lớp học SAT được giảng dạy những kỹ năng để có thể sử dụng và làm chủ bài thi tiếng Anh thông qua việc trao đổi ý kiến và phản biện. Giáo viên đóng vai trò là người quan sát, hướng dẫn và truyền lửa đam mê cho học viên bằng những bài học sinh động theo giáo trình cải tiến và cập nhật định kỳ.

  Bên cạnh đó, việc chỉ nhận tối đa 15 học sinh một lớp thúc đẩy việc tham gia phát biểu và kết quả học tập của mỗi em được đặc biệt chú trọng. Tùy vào năng lực của mỗi em, giáo viên sẽ có bài tập ở nhà riêng để cải thiện yếu điểm. Bởi vậy, Quỳnh Trang đã cải thiện được 150 – 200 điểm SAT ngay kỳ thi đầu tiên.
  [​IMG]
  SAT (tên viết tắt của Scholastic Aptitude Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa cho việc đăng ký vào một số đại học tại Mỹ. Kỳ thi SAT được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board (Hoa Kỳ), và được phát triển bởi tổ chức Educational Testing Service (ETS). Với sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam, SAT là điểm bắt buộc khi muốn học chương trình cử nhân tại các trường Đại học. Đây cũng là một trong hai chứng chỉ quan trọng để du học xứ cờ hoa, bên cạnh chứng chỉ tiếng Anh TOEFL/ IELTS, và là một trong số những điều kiện tiên quyết để ‘apply’ học bổng (ngoài kết quả học tập các môn học ở cấp ba, các hoạt động xã hội cộng đồng, bài viết luận…).

  Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, luyện thi SAT & ACT, phát triển học thuật và dạy kèm tại Việt Nam, Summa đã giúp hàng nghìn du học sinh tiếp cận và theo học chương trình đào tạo hàng đầu, trước khi trở thành học viên chính thức của các trường đại học danh tiếng thế giới, đặc biệt là Mỹ. Từ năm 2012, Summa đã và đang được nhiều trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: British International School, International School Ho Chi Minh City, Saigon South International School, The American School of Vietnam, ISHCMC American Academy… tin tưởng thành lập quan hệ đối tác và lựa chọn trong việc giảng dạy Anh ngữ học thuật và luyện thi SAT, ACT ngay tại các trường.

  Thông tin chi tiết về tuyển sinh và đào tạo, độc giả vui lòng liên hệ:
  [​IMG]
  SUMMA EDUCATION

  Hotline: 028 6264 2888

  Địa chỉ: Saigon Pearl, Topaz Tower 1, GF-01B, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này