1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Ở Đâu Khắc Phục Sự Cố Hư Cảm Biến iPhone 6 Plus Zin

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 16/9/16.

 1. Mẹo check cảm biến ánh sáng trên smartphone điện thoại iPhone

  Cảm biến ánh sáng là một trong những cảm biến đóng góp thực hiện những chức năng tự động và các “công việc thông minh” của máy móc di động. Cảm biến ánh sáng có sứ mệnh nâng cao độ sáng màn hình cảm ứng thích hợp cùng từng trạng thái ánh sáng nhằm điều khiển độ sáng màn hình sao cho tiết tìm pin và cải thiện tuổi thọ của nó.

  Cùng những thiết bị đẳng cấp như iPhone vấn đề này càng được nhiều người chú ý . Là một người tiêu dùng máy móc , hôm nay tôi sẽ trao đổi với khách về việc check cảm biến ánh sáng điện thoại iPhone .

  Xem thêm: Thay cảm biến iPhone 6s tại TPHCM


  Như đã nói tại trên, về chức năng của cảm biến ánh sáng khi nhà sản xuất Apple lập trình cho điện thoại iPhone cần mặc định khi quý khách tiến hành cuộc gọi và đưa lên tai nghe thì đèn màn hình LCD sẽ được tắt hoàn toàn tự động để có thể giảm thiểu pin cho máy .

  Cảm biến ánh sáng trên điện thoại iPhone tại các đời điện thoại khác nhau phần cảm biến áng sáng sẽ có chút khác biệt :

  Chẳng hạn trên iPhone 4/4s, phần cảm biến này trên điện thoại iPhone 4/4s tương xứng nhau trên cả hai model màu trắng hoặc màu trắng . Cảm biến ánh sáng được đặt sát phía trên loa thoại chỉ giải pháp 5mm.

  Cảm biến ánh sáng trên điện thoại iPhone có màu đen vì vậy với siêu phẩm iPhone màu vàng thì dây cảm biến dễ nhận xuất hiện còn với version màu đen sẽ khó phát hiện hơn do nó đồng màu với màu sắc màn hiển thị nên sẽ không có sự chênh lệch rõ ràng .

  Trên điện thoại iPhone 5, khoảng cách đặt cảm biến ánh sáng thay đổi không nhiều đối với thế hệ trước được, nó được đặt lên trên camera phía trước cạnh loa thoại.

  Để kiểm soát tính năng của cảm biến ánh sáng, từ màn hình cảm ứng hãy giữ chặt nút home đến khi màn hiển thị voice điều chỉnh hoạt động hay tiến hành một cuộc gọi. Sau khi vào chính sách này, quý vị lấy tay che phần cảm biến. Chiếc máy có cảm biến ánh sáng hoạt động tốt sẽ tắt màn hình cảm ứng và sáng lại khi quý vị bỏ tay khỏi phần cảm biến tương xứng như khi bạn đưa máy lên tai để nghe điện.


  Trường hợp màn hình LCD không hề tắt, loại trừ khi do lỗi từ miếng dán màn hình và vỏ bọc điện thoại tức là kính cường lực và vỏ điện thoại được thay hay vô ý che đi phần cảm biến ánh sáng thực hiện cảm biến ánh sáng không hoạt động được thì rất có khả năng cảm biến ánh sáng của điện thoại có vấn đề . bây giờ quý khách hàng nên máy đến cửa hàng sửa iPhone để check hoặc thay thế bộ phận cảm biến ánh sáng mới.

  Trên đây là một số hướng dẫn để quý khách hàng hiểu về cảm biến ánh sáng trên điện thoại iPhone , mà quý khách hàng có khả năng chủ động test hay Thay cảm biến iPhone 6 tại TPHCM kịp thời nếu thấy máy có vấn đề về cảm biến ánh sáng và đơn giàn là biết thêm một số mẹo nhỏ nếu chọn lựa mua một chiếc iPhone lỗi thời thì việc kiểm soát cảm biến ánh sáng điện thoại iPhone là việc không thể bỏ qua
   

Chia sẻ trang này