1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

PHÁT HIỆN TRIỆU CHỨNG RỐI LOẠN TIÊU HÓA Ở TRẺ NHỎ

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi quangduyict, 23/8/17.

 1. quangduyict

  quangduyict Member

  Triệu chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ thường xảy ra khi trẻ ăn vào và nôn thường xuyên, và có hiện tượng bị tiêu chảy…Hãy cùng tìm hiểu các biểu hiện ở triệu chứng này và các phương pháp chữa trị

  [​IMG]

  Hình 1. Trẻ quấy khóc khi bị rối loạn tiêu hóa

  Biểu hiện về triệu chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ
  Các triệu chứng khi trẻ nhỏ bị rối loạn tiêu hóa như sau:

  - Trẻ bị tiêu chảy cấp, phân lỏng như nước, và đi nhiều hơn 3 lần trong một ngày. Phân thường có mùi tanh, sống phân – khi ấy phân thường có màu trắng hoặc thức ăn còn nguyên chưa tiêu hóa được và có bọt. Khi xuất hiện triệu chứng này, bé sẽ bị mất nhiều nước và mệt mỏi do đi ngoài nhiều, gây suy nhược cơ thể, hãy cung cấp bù nước và điện giải cho bé kịp thời.

  - Trẻ bị táo bón: Triệu chứng này thường rất hay gặp ở trẻ nhỏ, đây là một triệu chứng bệnh lý hoặc do rối loạn một cơ năng nào đó, khi bị táo bón thường 2, 3 ngày trẻ đi một lần, phân cứng, khuôn phân to, có màu đen, thậm chí có máu ở đầu phân.

  [​IMG]

  Hình 2. Trẻ bị táo bón
  Trẻ bị táo bón nên hạn chế các thực phẩm có nhiều mỡ, dầu, đạm, không nên uống các loại sữa có nhiều chất béo. Cần phải đưa trẻ đi khám và có phương pháp điều trị kịp thời tránh những biến chứng về sau.

  - Triệu chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ còn có biểu hiện khi bé chán ăn, bụng chướng, ợ hơi; Đây là một biểu hiện tiêu biểu khị trẻ bị rối loạn tiêu hóa, trẻ đánh hơi thường xuyên do chướng bụng, và đôi khi miệng còn bị hôi.

  - Ngoài ra, triệu chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ còn biểu hiện khi trẻ chản ăn, lười ăn, nôn ọe thường xuyên, không hấp thụ được thức ăn.

  Cách phòng tránh triệu chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ
  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Special Kid Probiotiques/ Special Kid Men vi sinh được nhập khẩu từ Pháp giúp bổ sung vi khuẩn có ích, giúp cân bằng vi sinh sinh đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa, bổ sung Zin C và inuline giúp tăng cường sức đề kháng và chống táo bón.

  [​IMG]

  Hình 3. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Special Kid Probiotoques/ Probiotics

  Đây là sản phẩm hữu ích an toàn và hiệu quả giúp phòng tránh triệu chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ mà các mẹ có thể lựa chọn cho bé của mình.
   

Chia sẻ trang này