1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Phấn Lancome Dual Finish chính hãng nhập khẩu

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi honglan, 13/9/17.

 1. honglan

  honglan Member

  Phấn Lancome Dual Finish chính hãng nhập khẩu là một trong những dòng sản phẩm phấn phủ cao cấp mang tới cho khách hàng một làn da đẹp mịn
  Nguồn gốc sản phẩm: Nhập khẩu từ Lamcome
  Khối lượng sản phẩm: Net 19g dạng nén
  Công dụng: Dưỡng da, chăm sóc da, bảo vệ da, chống nắng, thấm dầu, nhờn
  Phấn Lancome Dual Finish chính hãng nhập khẩu là một trong những dòng phấn trang điểm được bình chọn là top 5 dòng phấn phủ tốt nhất cao cấp nhất hiện nay với những dưỡng chất dưỡng da an toàn kết hợp với độ phủ mịn cao mang tới cho khách hàng một độ che phủ hoàn hảo hơn.
  [​IMG]
  Hầu hết thì ai trong chúng ta cũng đều biết rằng thương hiệu sản phẩm lamcomme là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng toàn cầu chính vì thế mà những dòng sản phẩm họ sản xuất ra đều là những dòng sản phẩm chất lượng cũng như đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn cũng như độ thẩm thấu của khách hàng.
  [​IMG]
  PHẤN LANCOME DUAL FINISH VỚI NHỮNG TÍNH NĂNG CHE PHỦ TỐI ƯU

  Phấn Lancome Dual Finish mang tới cho khả năng trang điểm có được một trong những dòng sản phẩm đặc biệt mang tới độ che phủ nhẹ tự nhiên kết hợp với độ sang chảnh mang tới cho khách hàng một làn da đẹp tự nhiên hơn.
  [​IMG]
  Mẫu sản phẩm Phấn Lancome Dual Finish không những là sản phẩm đa chức năng mà nó còn mang tới cho khách hàng độ che phủ cũng như kiềm dầu rất tôt. Là một dòng sản phẩm cao cấp cho nên Phấn Lancome Dual Finish có thể giữ tone màu tới tối đa hơn 24h sau mỗi lần sử dụng.
  [​IMG]
  Với công thức đặc biệt đến từ thương hiệu nổi tiếng cho nên dòng sản phẩm không những mang lại cho bạn một dòng sản phẩm che phủ khuyết điểm đẹp mịn không tỳ vết mà nó còn mang lại hiệu quả sử dụng cao cho việc chống nắng và bảo vệ da.
  [​IMG]
  PHẤN LANCOME DUAL FINISH GIÁ BAO NHIÊU

  Đối với dòng sản phẩm Phấn Lancome Dual Finish chính hãng cao cấp nhập khẩu thì giá bán của sản phẩm này tại thời điểm hiện tại là 1.250.000 VNĐ nhé các bạn. Đây là mức giá khuyến mãi nhập khẩu nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
  Nguồn sản phẩm: http://myphamanmy.com/san-pham/phan-lancome-dual-finish/
   

Chia sẻ trang này