1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Phân tích ưu nhược điểm của máy hút sữa bằng tay

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi 999.huy, 10/8/17.

 1. 999.huy

  999.huy Member

  Phân tích ưu nhược điểm của máy hút sữa bằng tay
  Chắc hẳn ràng các bạn đang băn khoăn không biết có nên mua loại máy hút sữa nào để sử dụng đúng không nào? Chúng ta cùng phân tích ưu nhược điểm của máy hút sữa bằng tay để mẹ có lựa chọn chính xác hơn nhé!

  [​IMG]

  Ưu điểm của máy hút sữa bằng tay
  • Thiết kế nhỏ gọn
  Một trong những lý do để nhiều mẹ lựa chọn máy hút sữa bằng tay thay vì các loại máy hút bằng điện khác đó là máy hút bằng tay có thiết kế nhỏ gọn để mẹ mang theo và sử dụng bất cứ đâu. Bởi máy hút sữa không chỉ dùng tại nhà mà nhiều khi mẹ cần ra ngoài khoảng thời dài thì vẫn cần đến máy hút sữa.

  • Sử dụng mà không cần nhiên liệu
  Đương nhiên rồi, máy hút bằng tay thì chỉ có thao tắc đơn giản là bóp phần tay cầm, chỉ cần dùng lực ở tay mà không cần bất cứ loại nhiên liệu nào cả. Khi nào, ở đâu cũng dùng được.

  • Giá thành hợp lý
  Đa số các máy hút bằng tay đều có mức giá dưới một triệu đồng kể các loại máy của các thương hiệu nổi tiếng như máy hút sữa bằng tay Unimom hay Medela. Mức giá này phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt Nam hiện nay.

  [​IMG]

  Nhược điểm của máy hút sữa bằng tay
  • Ít tính năng hơn máy hút sữa bằng điện
  Các loại máy hút sữa bằng điện có nhiều tính năng hiện đại như tính năng massage bầu vú để sữa về nhanh hơn và vắt được nhiều sữa hơn. Mẹ sử dụng máy hút sữa bằng tay phải tự massage thủ công trước khi hút sữa.

  • Mất công sức và tốc độ hút chậm hơn
  Rõ ràng với máy hút sữa bằng điện thì mẹ sẽ tiết kiệm được nhiều công sức và tốc độ hút sữa cũng nhanh hơn rồi.

  Dựa vào các ưu nhược điểm trên mẹ có thể lựa chọn loại máy hút sữa nào phù hợp với yêu cầu và khả năng tài chính của gia đình mình. Đừng quên tham khảo các loại bình đựng sữa tốt như bình sữa Dr . Broawn, bình sữa Comotomo để bé bú được thoải mái nữa. Chúc gia đình bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

  Nguồn: http://zaca.vn/uu-nhuoc-diem-cua-may-hut-sua-bang-tay.html
   

Chia sẻ trang này