1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 12/1/17.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016 giúp người mua dòng điện thoại này tạo điểm phát wifi cho các điện thoại khác tầm nã cập vào internet. Tham khảo nội dung dưới đây của chúng tôi để biết phương pháp phát wifi samsung galaxy j7 2016 nhé

  có một đồ vật hoàn toàn mới như Samsung Galaxy J7 2016 chúng ta hoàn toàn tự tin sử dụng những áp dụng can hệ tới công tác, học tập cũng như tiêu khiển. Được đồ vật hệ quản lý Android tiên tiến Samsung Galaxy J7 2016 còn có thiếu gì các chức năng mà người mới sử dụng Android có nhẽ đều ko biết.

  Trong ấy mang chức năng phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016.Sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn Các bạn thực hiện điều này. thay màn hình samsung J7, J7 2016, J7 Prime bao nhiêu Trong trường hợp tốc độ wifi không ổn đinh, bạn cần cải thiện chất lượng Wifi. Xem thêm cách cải thiện chất lượng wifi cho Android để sử dụng wifi phải chăng hơn nhé.

  phương pháp phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016

  Bước 1: Chọn cài đặt từ trên màn hình điện thoại của ban.

  [​IMG]

  Bước 2: chọn lựa mục Điểm truy nã cập di động và san sẻ kết nối.

  Bước 3: Tại đây chúng ta chọn Điểm truy hỏi cập di động.

  Bước 4: lựa chọn kích hoạt bật chế độ Điểm truy cập di động để với thể phát Wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016.

  Bước 5: tuyển lựa nhiều hơn ở góc màn hình

  Bước 6: Chọn Cấu hình Điểm truy cập di động

  Bước 7: Tại đây chúng ta với thể thay đổi tên, mật khẩu Wifi

  Sau khi thiết lập xong ấn Lưu để quay lại mục Điểm truy cập di động là bạn đã hoàn tất việc phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 rồi đây.

  Phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 là một điều tương đối thú vị nếu như đồ vật của bạn sở hữu đăng ký nhà sản xuất 3G. Với chức năng này Các bạn sở hữu thể san sẻ 3G trên thiết bị ưng chuẩn việc phát sóng wifi cho những thiết bị kế bên truy nã cập vào Internet.Với những thao tác dơn giản trên chúng tôi tin Cả nhà sẽ khiến cho được

  nếu như đồ vật Android của bạn không hề là Samsung Galaxy J7 2016, đừng lo chúng ta vẫn với thể phát Wifi trên điện thoại, máy tính bảng Android vì những máy Android hiện tại đều với thể phát wifi trên điện thoại, hay các máy tính bảng 1 cách thuận tiện với cách thực hành như vậy như trên.
   

Chia sẻ trang này