1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Có những nguy hiểm gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi quangduyict, 3/1/18.

 1. quangduyict

  quangduyict Member

  Phẫu thuật nâng mũi để có được một chiếc mũi cao, thon gọn là xu hướng hot nhất hiện nay của nhiều người, không chỉ ở Việt Nam mà còn là xu hướng của nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất là phẫu thuật nâng mũi có đau không? Có nguy hiểm hay không?

  [​IMG]

  Nâng mũi có đau không?​

  Phẫu thuật nâng mũi tiến hành như thế nào?
  Đầu tiên là thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi.

  • Việc thăm khám và kiểm tra được tiến hành nhờ các thiết bị công nghệ cao, bước này có tác dụng giúp kiểm tra cấu trúc mũi và định hình phương pháp sửa mũi hiệu quả, hợp lý nhất.
  Phân tích kết quả kiểm tra.

  • Bạn sẽ được hiểu rõ về cấu trúc mũi của mình cũng như biết được phương pháp tiến hành sửa mũi và hình dạng mũi của mình sau khi sửa chữa.
  [​IMG]

  Nâng mũi S Line​

  Gây tê và tiến hành phẫu thuật.

  • Đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa để quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Tiến hành gây tê, giúp bạn không cảm thấy đau đớn khi thực hiện, thoải mái trong suốt quá trình và không có bất cứ khó chịu nào.
  Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật.

  • Sau khi kết thúc phẫu thuật nâng mũi, tiến hành khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn những lưu ý và chế độ chăm sóc để quá trình phục hồi diễ ra tự nhiên và nhanh nhất. Mang lại một chiếc mũi cao tự nhiên và đẹp.
  Phẫu thuật nâng mũi có đau không?
  Hiện nay có hai phương pháp phẫu thuật nâng mũi là nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi cần phẫu thuật.

  Nâng mũi không phẫu thuật, tên của phương pháp đã nói lên rằng qui trình thực hiện này không đụng chạm dao kéo cho nên hoàn toàn không gây đau đớn cho người làm. Phương pháp này sử dụng chất làm đầy bơm vào mũi, thời gian diễn ra nhanh chóng, không gây đau đớn và bạn có thể tiếp tục làm việc, sinh hoạt bình thường. Bên cạnh đó phương pháp này có một khuyết điểm là thời gian duy trì chỉ khoảng vài năm.

  [​IMG]

  Nâng mũi không phẫu thuật​

  Nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật, có đụng chạm dao kéo tuy nhiên nó chỉ là một ca tiểu phẫu và bạn sẽ được gây tê trong quá trình thực hiện. Trong thời gian phẫu thuật bạn không hề có cảm giác đâu nhờ tác động gây tê cục bộ của thuốc, tuy nhiên khi thuốc hết tác dụng bạn có thể bị đau sau phẫu thuật vài ngày. Ưu điểm của phương pháp này là chiếc mũi đẹp của bạn sẽ được duy trì bền vững trong một khoảng thời gian dài.

  Cùng với xu hướng nâng mũi làm đẹp là sự phát triển của ngành dịch vụ thẫm mỹ, hàng loạt các thẩm mỹ viện mọc ra khắp nơi, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang lại kết quả tốt, có nhiều trường hợp gây ra biến chứng cho bệnh nhân. Hãy đến với chúng tôi Viện Thẩm Mỹ Ngọc Hiền địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng.

  Hãy truy cập vào website http://www.vienthammyngochien.com/ để biết thêm chi tiết nhé!
   

Chia sẻ trang này