1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Phòng tránh nguy cơ ung thư khi lái xe ô tô

Thảo luận trong 'Xe Ô Tô' bắt đầu bởi kiristbn, 15/5/19.

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Theo các bác sĩ trên toàn thế giới, ung thư da, ung thư vú, thiếu máu và thậm chí là loãng xương là những bệnh phổ biến nếu không sử dụng xe hơi đúng cách. Nhưng đó không phải là ngày tận thế, nếu chủ xe biết cách tránh chúng.
  [​IMG]


  Nguy cơ Ung thư bởi điều hòa

  Máy điều hòa có mối đe dọa tiềm ẩn đối với sức khỏe của chúng ta

  Hầu hết các tài xế (có thể bao gồm cả bạn nữa) khởi động máy điều hòa ngay tại thời điểm họ bước vào xe. Và đây là một thói quen nguy hiểm lái xe phải tránh ! Theo các nhà khoa học, các vật thể bằng nhựa trong xe sẽ tạo ra benzen. Hóa học này không chỉ tạo ra ung thư mà còn gây độc cho xương và máu người khi hít vào. Hít thở benzen trong một thời gian dài sẽ làm tăng nguy cơ ung thư cho người lái xe và gia đình.
  >> Xem thêm: Kinh nghiệm lái xe đường dài từ chuyên gia

  Ít người biết lái xe, đỗ xe dưới ánh mặt trời làm tăng lượng benzen bên trong gấp 40 lần so với mức chấp nhận được, điều này rất nguy hiểm. Vì lý do đó, chủ xe phải mở tất cả các cửa sổ trong khoảng 2 phút để giải phóng không khí độc hại, sau đó bật AC và từ từ giảm nhiệt độ.


  Nguy cơ Ung thư da

  Tác động tiêu cực của ánh sáng mặt trời là khủng khiếp với người lái xe.

  Lái xe trong một thời gian dài có thể gây ung thư da và nhiều bệnh khác nếu lái xe làm chậm cửa sổ. Cửa sổ xe được thiết kế để ngăn chặn tia UVB, nhưng không thể ngăn chặn tia UVA, một yếu tố gây ung thư da. Khi khối u bắt đầu phát triển, nó sẽ phát triển chủ yếu bằng cách kết nối với ánh sáng mặt trời liên tục trong khi lái xe.


  Bạn phải tự hỏi làm thế nào để tự cứu mình và khác phải không? Phương pháp tốt nhất là thay đổi kích thước của các cửa sổ hoặc thay đổi loại kính khác nhau. Kính chống tia cực tím có thể lọc tia cực tím, giúp giảm nguy cơ ung thư cho bạn. Có thể bạn quan tâm: căn thời điểm đánh lái khi vào cua chuẩn nhất


  [​IMG]

  Nguy cơ Ung thư khi uống nước đóng trên xe

  Chai nhỏ này có thể gây độc cho chủ xe.

  Không thể phủ nhận rằng nước chai nhựa đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, nhựa từ chai là mối đe dọa tiềm ẩn cho sức khỏe con người. Một trong những lý do dẫn đến ung thư vú là chủ xe có xu hướng sử dụng chai nhựa nhiều lần, và thật đáng buồn, đây cũng là một lỗi phổ biến của người lái xe . Để an toàn, bạn nên sử dụng những chai này một lần và nếu chai còn lại trong xe hơn hai ngày, nên thay thế nó.


  Nếu bạn cần sử dụng những chai này trong thời gian dài hơn, thì không nên quá một tuần và bạn phải tránh xa nguồn nhiệt độ cao. Để uống an toàn bên trong xe, bạn nên sử dụng các chai nước được làm bằng thép không gỉ hoặc thủy tinh.

  >> Xem : Chỉnh tư thế ngồi lái ô tô đúng tránh ảnh hưởng đến cột sống
   

Chia sẻ trang này