1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Phụ kiện quan trọng trong sản phẩm máy rửa xe gia đình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi quan0871, 18/5/19.

 1. quan0871

  quan0871 Member

  Máy rửa xe gia đình hay bất cứ dòng máy rửa xe trên thị trường hiện nay được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: sử dụng trong gia đình, sử dụng trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Mỗi dòng máy rửa xe cao áp xem chi tiết lại sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau phát huy từng thế mạnh của từng dịch vụ khác nhau. Và để có thể phát huy tối đa công dụng của dòng máy rửa xe sẽ không thể thiếu những phụ kiện đi kèm chính là dây phun máy rửa xe.

  Dây phun máy rửa xe cao thế là phụ kiện không thể thiếu trong các sản phẩm máy rửa xe gia đình hoặc nhiều năm kinh nghiệm. không những thế, không phải người nào cũng hiểu về sản phẩm dây phun máy gạnh rửa xe. Thấu hiếu điều ấy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ san sẻ cho bạn các cái dây phun máy rửa xe và cấu tạo đối với sản phẩm.

  Dây phun máy rửa xe cao áp - các điều cần nắm rõ


  1. DÂY PHUN áp lực MÁY RỬA XE LÕI THÉP

  – Cấu tạo

  Dây phun máy xẹp rửa xe lõi thép thường với cấu tạo gồm 3 phần chính. đấy chính là 2 đầu nối, phần lõi dây và phần vỏ bọc ngoài đối với dây. Phần hai đầu nối thường được khiến cho bằng chất liệu chống được nước, không rỉ. Chúng mang chính là phòng ban nối súng phun sở hữu vòi phun. những đầu nối này cũng phải được bề ngoài khớp nối sở hữu nhau để nước được dẫn đi ko bị rò rỉ ra bên ngoài.

  Phần vỏ của dây phun lực lõi thép được làm cho bằng nhựa tổng hợp PVC mang độ bền cao. Phần lõi được khiến cho bằng thép, sở hữu thể chịu được 1 áp lực rất lớn lúc làm việc đối với cái chảy. Độ dài đối với dây phun áp lực khác nhau từ 5 – 20m. Tùy vào nhu cầu và khoảng phương pháp đối với những địa điểm bạn muốn làm sạch mà chọn lọc các cái dây phun có độ dài thích hợp. đặc thù, lúc tậu dòng dây phun máy rửa xe áp lực cao này, bạn cũng đặc biệt phải chú ý tới độ phù hợp và khớp nối giữa chúng và máy rửa xe sức ép cao bạn đang sở hữu.

  [​IMG]

  – điểm mạnh

  + Độ bền đối với dây cao, có thể chịu được áp lực phun rửa mạnh mẽ. không lo dây bị thủng, hay hỏng trong quá trình tiêu dùng.

  + Dây được bề ngoài 2 đầu nên việc kết nối vào máy và súng rửa thuần tuý và tiện lợi.

  + khi dùng những loại dây dẫn này, mẫu chảy đối với nước rất đều, giúp bạn với thể tiết kiệm được điện năng và lượng nước mà vẫn đảm bảo đáp ứng rẻ nhu cầu làm sạch của bạn.

  – Nhược điểm

  + Giá của các mẫu dây phun áp lực lõi thép này hơi cao. tuy nhiên, chất lượng của chúng hơn hẳn các dòng dây phun sức ép thông thường.

  Mỗi phụ kiện, trang thiết bị khác nhau sẽ sở hữu từng khía cạnh khác nhau phù hợp với thị yếu sử dụng của khách hàng, mang đến những ưu điểm vượt bậc. Tùy từng phụ kiện máy rửa xe, loại dây phun máy rửa xe mà sẽ có từng mặt mạnh riêng, phát huy những ưu điểm riêng thuyết phục người dùng. Và sẽ có từng yếu điểm riêng biệt. Do vậy khi lựa chọn máy rửa xe phù hợp tối ưu nhất sẽ không thể thiếu từng khía cạnh này. Đây là một trong những bí quyết kinh doanh của nhiều tiệm rửa xe đang áp dụng hiện nay.

  2. DÂY PHUN MÁY RỬA XE cao áp CÁ SẤU

  – Cấu tạo

  Dây phun máy ké nước rửa xe cá sấu là chiếc dây phun áp lực cao chuyên dùng dành cho các mẫu máy rửa xe. Chất liệu cốt yếu để làm cho nên chúng là nhựa thuần chất, chứ ko phải các mẫu nhựa được pha tạp như các mẫu dây dẫn thường ngày khác.

  Lớp bố chỉ được đan dày dặn, mịn vân rất đẹp. có nhẽ dòng tên dây phun máy rửa xe cá sấu cũng bắt nguồn từ đặc điểm này. 2 đầu dây cao thế được ép coupling xoay tạo điều kiện cho dây sở hữu thể kết nối được sở hữu những phòng ban khác và tạo độ cứng cáp rất cao.

  – thế mạnh

  + Độ dẻo và độ đàn hồi to, đồng nghĩa với việc độ bền và tuổi thọ cũng cao.

  + có các kích thước và độ dài khác nhau nên bạn ko chỉ sử dụng để rửa xe mà còn có thể tiêu dùng chúng trong những nhu cầu như vệ sinh nhà xưởng, làm cho sạch chuồng trại hay tưới cây.

  + chi phí tốt. Bạn mang thể thuận tiện sử dụng khi mang nhu cầu.

  – Nhược điểm

  + Độ bền không cao bằng những cái dây phun áp lực lõi thép. Trong quá trình sử dụng, chúng với thể bị bục hoặc vị đứt.

  + Vì chất liệu dây dẫn khiến cho bằng nhựa nên chẳng thể dùng cho máy rửa xe khá nước nóng. Bởi vì chúng với nhiệt độ quá cao, khiến hot chảy dẫn đến hỏng đồ vật dây dẫn đối với bạn.

  Dây phun máy rửa xe áp lực cao cho công nghiệp và gia đình đem lại hiệu quả tốt nhất hơn khi bạn sử dụng máy ghé rửa xe. Để sở hữu dây phun sức ép thấp, trước hết, bạn cần mang một vật dụng máy rửa xe rẻ.
   

Chia sẻ trang này