1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Phương pháp Reset Samsung, khôi phục cài đặt gốc cho Smartphone

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 5/4/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Được đánh giá là sự kế thừa thành công của rất nhiều thế hệ phablet đi trước.Tuy nhiên, dù là chiếc điện thoại tiên tiến nhất đi nữa thì vẫn có lúc người dùng cần khôi phục cài đặt gốc khi muốn “sang tên” thiết bị của mình. Hoặc sau thời gian ngắn sử dụng quý khách hàng thấy nó bị chậm đi, không nhanh như hồi đầu mới sử sử dụng nữa. Vậy thì quý khách bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách khôi phục cài đặt gốc để sửa chữa biểu hiện trên mà bạn đang gặp phải nhé.
  Lưu ý: khi sử dụng phương pháp này thì quý khách hàng nên lưu lại tài liệu vì sau khi thực hiện xong phương thức này thì máy của bạn sẽ trả về như khi mới xuất xưởng.
  [​IMG]
  Cách 1: Thực hiện Reset từ bàn phím
  Từ trình quay số trên thiết bị điện thoại thông minh thì bạn có thể nhập mã sau đây để thực hiện một thiết lập lại nhà máy factory reset: *2767*3855# nhưng điều này có thể sẽ không hoạt động trên máy của bạn. Có nghĩa là nó không hoạt động trên tất cả các thiết bị
  >>> https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863, https://suachuadienthoai247.com/thay-chan-sac-dien-thoai-uy-tin-nhat-ha-noi-pd,24676, Sửa chữa Smartphone 247
  Cách 2: Reset trong Menu cài đặt
  Cách đơn hiệu quả là quay trở lại tùy chọn Backup and Restore trong phần cài đặt của thiết bị điện thoại thông minh và tìm kiếm ở phía dưới để chọn phần Factory Data Reset. Chọn Reset để thiết lập lại thiết bị của bạn. Đợi cho tới khi thiết bị điện thoại thông minh của bạn khởi động lại là xong.
  Cách 3: Sử dụng phím cứng để vào chế độ Recovery
  Smartphone của quý khách đang bị mắc kẹt trong một vòng lặp bootloop khi khởi động (nơi mà bạn không thể vượt qua logo Samsung khi khởi động) thì bạn vẫn có thể thực hiện lại một reset cứng cho máy của quý khách thông qua các nút bấm vật lý.
  Bước 1. Tắt máy của bạn.
  Bước 2. Bấm và giữ nút các nút Power + Volume Up + Home. bạn đọc sẽ thấy một thông báo màu xanh ở phía trên bên trái của màn hình và sau đó là một logo Android cho đến khi quý khách được đưa vào menu Recovery
  Bước 3. Dùng nút tăng giảm volume để di chuyển và chọn ”Wipe cache partition” sau đó bấm nút Power để thực hiện. Sang màn hình tiếp theo bạn chọn Yes để thực hiện.
  Sau đó quý khách hàng chọn ‘‘Wipe data/Factory reset” rồi chọn Yes để xác nhận. Sau khi thao tác xong thì bạn đọc quay lại menu chính và chọn ”Reboot system now” để Reset lại thiết bị của bạn đọc.
  Với cách như vậy thì thiết bị của bạn đã được làm sạch toàn bộ lại hệ thống. Những lỗi mà quý khách đang gặp phải trên máy sẽ không còn xuất hiện nữa. Thiết bị sẽ chạy nhanh và mượt như lúc mới ban đầu.
   

Chia sẻ trang này