1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Phương pháp tắt lớp phủ màn hình trên thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 5

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 29/6/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Người dùng luôn muốn có những khám phá thí vị nhất cùng với chiếc thiết bị điện thoại thông minh của mình, tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì họ thường gặp phải lỗi “lớp phủ màn hình”. Vậy lỗi này là gì, lý do vì sao xảy ra lỗi và phương pháp để khắc phục nó? Mời bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.
  1. Thế nào là lỗi “lớp phủ màn hình”
  Lớp phủ màn hình là một tính năng được cài đặt sẵn trên Android 6.0 nhằm mục đích bảo mật. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp chức năng này ngăn cản không cho quý khách hàng thiết lập quyền hạn cho ứng ứng dụng đã cài đặt từ kho CH Play vào thiết bị. Lúc này, một thông báo yêu cầu quý khách hãy tắt lớp phủ ứng dụng hiện lên trên màn hình máy. Quý khách hàng không thể vận hành phần mềm vừa thiết lập một cách bình thường cho đến khi bạn tắt lớp phủ màn hình đi.
  [​IMG]
  2. Phương thức sửa chữa lỗi “lớp phủ màn hình”cho điện thoại Galaxy Note 5 .
  - Trước tiên để thực hiện tắt lớp phủ màn hình trên thiết bị điện thoại thông minh GAlaxy Note 5 bạn cần phải gỡ bỏ toàn bộ các ứng dụng, các tiện ích tối ưu trên máy như CCleaner, Clean Master và các tiện ích tối ưu về pin để đảm bảo quá trình dùng của quý khách không gặp lỗi xảy ra nữa.
  - Tiếp đó các quý khách hàng thực hiện các bước tắt các ứng dụng xuất hiện trên cùng, ứng dụng chạy ngầm trên thiết bị như sau:
  Bước 1: Quý khách hàng tìm vào Cài đặt, và tìm mục Ứng dụng (Application) để tắt lớp phủ màn hình trên điện thoại Galaxy Note 5.
  Bước 2: Bạn đọc tiếp tục truy cập vào mục Quản lý ứng dụng (Application Manager).
  Bước 3: Tiếp đó bạn đọc chọn mục Thêm (More) để có thể truy cập tắt các ứng dụng trên cùng, để hạn chế được tình trạng lỗi tắt lớp phủ màn hình trên điện thoại của bạn.
  Bước 4: Một biểu mẫu sẽ xuất hiện ấn chọn Ứng dụng có thể xuất hiện trên cùng (Apps that can appear on top).
  Đọc: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863
  Bước 5: Và tại đây quý khách thực hiện thao tác đó là: tắt từng phần mềm không cần thiết có trên máy của bạn đọc, để hạn chế quá trình chạy ngầm của từng ứng dụng cũng như lỗi tắt lớp phủ màn hình trên thiết bị.
  3. Kết luận:
  Như vậy bạn đọc vừa tìm hiểu xong phương thức tắt lớp phủ màn hình trên thiết bị điện thoại thông minh Galaxy Note 5 rồi, tôi mong rằng sau khi thực hiện các bước sửa chữa trên thì bạn đọc sẽ tắt được lớp phủ màn hình trên Smartphone Samsung Galaxy Note 5 của mình thành công nhé.
   

Chia sẻ trang này