1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Phương thức đăng ký gói cước 12TBIG300 của Vinaphone nhanh nhất

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi hoangbay91, 8/5/18.

 1. hoangbay91

  hoangbay91 Member

  Đăng ký dịch vụ cài đặt gói cước 12TBIG300 Vinaphone cho điện thoại của mình, bất kỳ thuê bao di động Vinaphone trả trước và trả sau sẽ nhận được số dung lượng data chương trình khuyến mại lên tới 216GB data trong suốt chu kỳ sử dụng 12 tháng của gói cước. Như vậy, mỗi tháng quý khách sẽ có tới 11GB data tốc độ cao để tha hồ truy cập vào mạng Mobile Internet trên điện thoại di động, phục vụ good nhu cầu hoạt động ở xa, kinh doanh online hay chơi game, nghe nhạc, xem phim,… hầu hết lúc bất kể nơi như khi đăng ký gói dịch vụ M120 Mobifone

  Nhằm triển khai dịch vụ cho quý khách đọc hầu hết thông báo cặn kẽ về gói cước 12TBIG300 Vinaphone bao gồm lệ phí đăng ký gói dịch vụ, cú pháp tin nhắn sms đăng ký dịch vụ gói cước, cùng với chu kỳ sử dụng và các lưu ý cần nhớ trong thời gian giải trí gói cước này, bài viết dưới đây cũng giúp bạn nắm bắt hơn về gói cước 12TBIG300 Vinaphone. Mời quý khách hàng với theo dõi!

  [​IMG]

  >>> Giới thiệu đến các bạn địa điểm thu mua thẻ vcoin chiết khấu cực cao chỉ có tại: https://doithe66.com/thu-mua-the-cao/thu-mua-ma-the-vcoin-1270.html

  Chỉ dẫn tiêu chuẩn đăng ký dịch vụ cài đặt gói cước 12TBIG300 Vinaphone

  Để đăng ký dịch vụ cài đặt gói cước 12TBIG300 Vinaphone thành công cho smartphone và nhận được số dung lượng data tốc độ cao 3G gói khuyến mại hấp dẫn lên tới 216GB data tốc độ cao đi kèm theo gói cước này, bất kỳ thuê bao di động Vinaphone trả trước, trả sau chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn sms theo hướng dẫn dưới đây:

  SET 12TBIG300 gửi 1544

  Sau khi gửi tin nhắn đăng ký dịch vụ cài đặt gói cước 12TBIG300 của Vinaphone tới tổng đài 1544, khách hàng sẽ nhận được một tin nhắn sms phản hồi từ tổng đài 1543, bao gồm có chứa không một mã số xác nhận lệnh đăng ký gói cước 12TBIG300 của Vinaphone.

  Để hoàn tất thủ tục đăng ký cài đặt gói cước 12TBIG300 của Vinaphone, khách hàng chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn sms Y Mã Xác Nhận gửi 1543. Sau khi gửi tin nhắn này tới tổng đài 1543, bạn sẽ nhận được một tin nhắn sms thông tin đã đăng ký cài đặt gói cước 12TBIG300 Vinaphone thành công.

  Ngày nay khách hàng chỉ cần tắt máy đi bật lại để cửa hàng nâng cấp dung lượng data tốc độ cao của gói cước 12TBIG300 Vinaphone. Sau đó bật chế độ 3G của smartphone lên là rất có thể truy cập ngay mạng Mobile Internet trên Dế yêu của mình, tha hồ lướt Facebook, online, truy cập gần như tất cả các website tin tức, website nghe nhạc trực tuyến, hay chơi game online thoải mái… ngay trên di động bất kể lúc bất kể nơi cũng tương tự như khi đăng ký m200 mobifone

  [​IMG]

  >>> Tham khảo thêm: Thu mua thẻ cào điện thoại điện thoai giá ưu đãi nhất. Các bạn click vào link sau để có thông báo cụ thể: https://doithe66.com/tin-tuc/thu-mua-the-cao-dien-thoai-online-136.html

  Số tiền phải trả cước, dung lượng data tốc độ cao, chu kỳ sử dụng của gói 12TBIG300 Vinaphone

  Việc tìm hiểu ngay giá cước, dung lượng data tốc độ cao, chu kỳ sử dụng của gói 12TBIG300 Vinaphone rất trọng yếu, do qua những thông tin này các bạn sẽ biết gói cước 12TBIG300 của Vinaphone có phù hợp cùng nhu cầu sử dụng cũng như tính năng tài chính của mình hay không. Dưới đây là các thông tin rành mạch về gói cước BIG300 Vinaphone chu kỳ 6 tháng mà quý khách hoàn toàn có thể Read more:

  - Lượng tiền cước của gói 12TBIG300 Vinaphone: 2.520.000 đồng/lần đăng ký

  - Dung lượng data 3G Vinaphone tốc độ cao ưu đãi: 18GB /tháng x 12 tháng = 216GB data

  - Chu kỳ sử dụng của gói cước 12TBIG300 Vinaphone: 1 năm tính từ ngày đăng ký giá trị gói cước

  Theo thông báo rành mạch về cước phí đăng ký dịch vụ, chu kỳ sử dụng và dung lượng data tốc độ cao của gói 12TBIG300 Vinaphone trên đây, rất có thể thấy, sau khi đăng ký dịch vụ cài đặt thành công gói gói 12TBIG300 Vina cho điện thoại di động, hàng tháng, bạn sẽ được cửa hàng cộng 18GB data tốc độ cao vào account data của mình, sử dụng cho gần như tất cả các mục đích online, lên mạng Mobile Internet.

  Sau khi dùng hết số dung lượng data tốc độ cao chương trình ưu đãi và khuyến mại 18GB một tháng, hệ thống sẽ tạm ngừng truy cập internet, nên khách hàng sẽ không bị mất chi phí nảy sinh ngoài gói. Tuy nhiên, nếu như các bạn muốn tiếp tục lên mạng internet Mobile Internet sau khi đã dùng hết 18GB data gói khuyến mại này, quý khách hàng sẽ cần phải mua dung lượng data tốc độ cao ngoài gói. Sau khi hết một tháng, hệ thống lại tiếp tục cộng thêm 18 GB data tốc độ cao cho quý khách cho đến khi hết chu kỳ sử dụng của gói cước.

  Cùng dung lượng data gói ưu đãi tốc độ cao lên tới 216GB sử dụng trong suốt 6 tháng, tính từ ngày đăng ký dịch vụ gói cước giá trị gói cước 12TBIG300 của Vinaphone thực sự là một chọn lựa rất đáng cân nhắc dành cho các thuê bao di động Vinaphone trả trước và trả sau, có nhu cầu lên mạng Mobile Internet bất kể lúc bất kể nơi thường xuyên liên tiếp trong thời gian dài, cũng như đang có nhu cầu dùng một dung lượng data tốc độ cao lớn mỗi khi kết nối mạng internet.

  Nếu quý khách là 1 trong số thuê bao di động Vinaphone thường xuyên lên mạng Mobile Internet trên smartphone, thường xuyên phải di chuyển tới những vùng chưa bao gồm kết nối wifi ổn định và đòi hỏi đăng ký cài đặt một gói cước 3G Vinaphone có chu kỳ dùng dài thì gói cước 12TBIG300 của Vinaphone chính là sự lựa chọn thích hợp dành cho quý khách hàng.

  Chúc các bạn đăng ký dịch vụ thành công gói cước 12TBIG300 của Vinaphone và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng gói cước 3G Vinaphone chu kỳ dài 12 tháng này nhé!

  >>> Xem nhanh: https://doithe66.com/thu-mua-the-cao-6.html
   

Chia sẻ trang này