1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Phương thức khắc phục lỗi hỏng cột sóng xperia Z3

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 31/5/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Các sự cố sóng yếu, sóng chậm chờn hay mất sóng hoàn toàn chính là những nguyên nhân tác động tới công việc cũng như trong đời sống của bạn. Khi bị lỗi sóng thì điện thoại sẽ không thể nhận hoặc gọi điện đi, điều này làm cho người dùng vô cùng khó chịu. Một số hư về sóng như vấn đề lỗi sóng kém, lỗi sóng ngắt quãng, lỗi mất sóng đột ngột (no service, no network), lỗi có sóng nhưng không thể gửi tin nhắn đi hoặc nhận cuộc gọi đến được.
  1. Tình trạng hư hỏng cột sóng của sony xperia Z3.
  - Máy có biểu hiện mất sóng, không dịch vụ (No Service)
  -Thiết bị báo đang ở trong trình trạng không sim (No Sim)
  [​IMG]
  -Máy của quý khách bị mất imei. Kiếm tra *#06# hoặc trong “Giới thiệu” không thấy imei.
  -Thiết bị báo sóng ảo ở giao diện máy active mà không có tên nhà cung cấp dịch vụ.
  2. Một số phương thức khắc phục hỏng cột sóng của sony xperia Z3.
  - Ngay khi thiết bị bị mất sóng, bạn hãy thử tắt bật lại điện thoại xperia hoặc vào phần tùy chìnhvà bật chế độ máy bay lên rồi tắt đi sau đó vài giây xem thiết bị có tự lấy lại sóng hay không.
  - Thay đổi khu vực cũng là một cách khắc phục lỗi mất sóng tuyệt vời. Bởi nhiều khi có thể các bạn đọc đang ở địa điểm sóng yếu, những nơi mà nhiều nhà cao tầng sẽ giảm mức độ phủ sóng khiến máy không thể bắt được sóng
  - Kiểm tra lại tùy chỉnh xem có đang bật chế độ máy bay hay không, điều đó cũng là nguyên nhân khiến máy bị tắt sóng.
  - Lắp sim khác để loại trừ hỏng do hỏng sim gây ra.
  - Uprom máy và làm sạch máy bằng bản rom stock chuẩn hãng.
  - Lỏng dây ăng ten: Lỗi này rất ít khi xảy ra nhưng có thể chiếc Smartphone của bạn sẽ bị hư sóng khi sợi dây ăng ten này bị lỏng, bị đứt hoặc không tiếp xúc khi máy bị rơi, bị quên lắp lại khi tháo máy để sửa chữa.
  - Lỗi các ic quản lý phần sóng của thiết bị điện thoại thông minh như trung tần, công suất...
  - Lỗi mainboard: Khi ngâm nước, bị rơi vỡ, bị va chạm,… rất nhiều nguyên nhân này sẽ khiến cho máy bị hỏng làm đứt chân ic, đứt mạch điện trên mainboard, cong main khiến máy bị lỗi mất sóng.
  Read more: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-uy-tin-gia-re-nhat-ha-noi-pd,24785, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-infocus-nhanh-uy-tin-ha-noi-pd,15615, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448
  Kết luận:
  Máy xperia Z3 gặp những vấn đềđơn giản với phần sóng thì thường là người sử dụng hoàn toàn có thể tự khắc phục được thế nhưng đối với những hỏng xuất phát do yếu tố phần cứng thì lúc này các quý khách hàng hãy mang máy tới các trung tâm bảo hành Sony uy tín để được khắc phục và sửa chữa nhé.
   

Chia sẻ trang này