1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Phương thức sửa chữa máy Samsung Galaxy S6 edge bị nóng

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 8/9/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Samsung Galaxy S6 Edge là chiếc Smartphone cao cấp đầu tiên sở hữu màn hình được kiểu dáng theo dáng vát cong khá độc đáo và ấn tượng. Với sự mới lạ mang nhiều tính sáng tạo này, S6 Edge đã tạo nên một bước tiến xa hơn trong lĩnh vực sản phẩm Smartphone ngày nay. Với màn hình kích thước lớn tràn sang hai cạnh giúp người sử dụng thực hiện các thao tác được chính xác hơn, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, cũng giống như những sản phẩm khác, sau một thời gian dài sử dụng thì khó có thể tránh khỏi một số vấn đề lỗi xảy ra.Trong số đó, lỗi màn hình S6 Edge bị sọc là lỗi hư được nhiều người sử dụng phàn nàn là gây ra nhiều lo lắng khi sử dụng.
  Vậy mời bạn đọc hãy cùng mình đi tìm hiểu nguyên nhân và phương pháp sửa chữa lỗi hư này qua bài viết sau đây nhé.
  [​IMG]
  Cách sửa chữa thiết bị điện thoại thông minh Samsung S6 Edge bị nóng máy.
  Cách 1: Chuyển về chế độ Safe mode

  Việc chuyển thiết bị về chế độ Safe mode là phương pháp đơn giản làm cho thiết bị không còn nóng bởi các ứng dụng của bên thứ 3.
  Để thực hiện quý khách hàng hãy nhấn vào nút Power trong vòng 3 giây. Sau đó hãy chọn và giữ vào tùy chọn Tắt nguồn (Power off ) cho đến khi chế độ Safe Mode xuất hiện. Khi chuyển qua chế độ này các phần mềm sẽ bị vô hiệu hóa.
  Hoàn thành thao tác xong, bạn đọc hãy kiểm tra xem điện thoại Galaxy S6 của quý khách có còn bị nóng nữa không.
  Cách 2: Reset thiết bị.
  Bước 1:
  Đầu tiên quý khách hàng cần phải chắn chắn rằng điện thoại Samsung Galaxy S6 đã tắt nguồn hẳn bằng phương thức ấn phím nguồn và phím Volume trong vòng vài giây cho tới khi màn hình tắt hẳn
  Bước 2: Sau đó bạn hãy chọn vào tổ hợp 3 phím: Nguồn + Tăng âm lượng + Home để bắt đầu quá trình.
  Bước 3: Hoàn thành thao tác tại bước 2, bạn đọc sẽ thấy màn hình thông báo logo Android của hãng sản xuất, lúc này nó sẽ chuyển sang màn hình menu Recovery để quý khách hàng chuyển bước.
  Đọc: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-infocus-nhanh-uy-tin-ha-noi-pd,15615, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448
  Bước 4: Tại bước này bạn đọc hãy sử dụng nút Tăng giảm âm lượng để di chuyển lên hay xuống. Nếu muốn đồng ý sự lựa chọn thì quý khách hãy chọn vào nút nguồn.
  Tiếp theo quý khách hàng hãy chọn vào dòng Yes – – Delete all user data để hệ thống trên thiết bị biết và thực hiện minh gỡ bỏ dữ liệu.
  Bước 5: Chờ trong khoảng vài giây để việc xóa dữ liệu hoàn tất => Tiếp đó bạn hãy chọn vào Reboot System now.
  Bước 6: Khi bước 5 hoàn thành, điện thoại Galaxy S6 của bạn sẽ tự khởi khởi động lại. Muốn dùng máy như bình thường bạn đọc chỉ cần cài đặt lại thiết bị và khôi phục dữ liệu sao lưu trước đó là được.
  Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này