1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

QR Code tiện ích tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi dungdt, 14/6/19.

Tags:
 1. dungdt

  dungdt Member

  Việc ra đời của QR code đã giúp chuyển đổi các hoạt động thanh toán từ internet banking sang mobile banking tích cực hơn, đồng thời mở ra cho các doanh nghiệp bán lẻ cơ hội đưa sản phẩm dịch vụ tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  Việc ứng dụng công nghệ kịp thời của các ngân hàng trên thị trường hiện nay cũng đã tạo ra những tiện ích thanh toán vượt trội cho khách hàng khi hầu hết ứng dụng Mobile Banking của các NHTM hiện nay đều có chức năng QR Pay.

  Nếu như các hình thức thanh toán thông thường dễ khiến khách hàng ngần ngại khi phải điền thông tin thẻ, tài khoản hoặc phải mang theo nhiều tiền mặt tới quầy. Với QR Pay, khách hàng chỉ gói gọn trong vài bước: đăng nhập ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại, quét mã QR và xác thực giao dịch bằng OTP, vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt, đều này đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối khi thanh toán.

  Giờ đây, thanh toán bằng cách quét QR Code đã không còn xa lạ với nhiều người dân Việt Nam, đây được coi là giải pháp thanh toán di động thông minh sẽ từng bước thay thế cho các phương thức thanh toán truyền thống với nhiều hạn chế.

  Được biết, hiện nayđường sắt Việt Nam cũng phối hợp với VNPAY triển khai tiện ích mua vé tàu trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng. Với hình thức này, khách hàng không cần truy cập website, chỉ cần mở ứng dụng ngân hàng có sẵn trên điện thoại di động, chọn tính năng mua vé tàu, lựa chọn hành trình ga đi - đến, số lượng khách, ứng dụng ngân hàng sẽ tự động đề xuất các chuyến tàu được sắp xếp theo thứ tự về thời gian… việc mua vé tàu trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn.
   

Chia sẻ trang này