1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Quy trình làm điêu khắc chân mày Kaycee Nguyen

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 14/12/18.

 1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42 New Member

  Kaycee Nguyen có lẽ là một cái tên không còn quá xa lạ với những tín đồ yêu làm đẹp nữa khi mà lĩnh vực điêu khắc chân mày đã được nâng lên một tầm cao mới – điêu khắc chân mày uy tín theo tiêu chuẩn y khoa.

  [​IMG]

  Nhờ vào 03 năm chuyên sâu trong ngành Điều dưỡng đa khoa và Điều dưỡng phòng mổ ở các bệnh viện lớn ở Sài Gòn và 07 năm làm Giám đốc phát triển kinh doanh cho một công ty lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực Thẩm mỹ Y Khoa và Dược - Mỹ phẩm; Kaycee đã có một khối lượng kiến thức đủ để mang lại sự an toàn nhất cho khách hàng của mình khi điêu khắc chân mày và làm đẹp trong lĩnh vực phun xăm tại Kaycee Nguyen.

  Quy trình điêu khắc chân mày tại Kaycee Nguyen?

  Bước 1: Xem trực tiếp chân mày, sợi chân mày, hướng mọc sợi và tư vấn dáng mày tiêu chuẩn, màu sắc và kỹ thuật khắc phù hợp cho riêng mỗi người.

  Bước 2: Vệ sinh vùng chân mày bằng xà phòng pH nhẹ.

  Bước 3: Thực hiện đo các tỉ lệ và thiết kế khung chân mày theo tiêu chuẩn vàng 1.618 của khuôn mặt từng người, điều này giúp cho đôi chân mày sau điêu khắc cân đối với gương mặt, tôn lên nhưng đường nét của gương mặt & khéo léo che đi các khuyết điểm của gương mặt.

  [​IMG]

  Bước 4: Định hình khung chân mày bằng bút định hình để khắc sợi chính xác nhất. Bởi vì sau khi ủ tê và vệ sinh lớp ủ tê, phần màu chì cũng sẽ bị lấy đi vì thế bước này rất quan trọng để xác định được khung chân mày tiêu chuẩn chính xác trong quá trình khắc sợi.

  Bước 5: Tiến hành kỹ thuật tạo sợi theo thiết kế dáng chân mày đã định hình.

  Bước 6: Ủ mực vùng tạo sợi bằng mực hữu cơ không chứa oxit sắt.

  Bước 7: Làm sạch vùng chân mày điêu khắc và thoa dưỡng dày, bọc lại để khách hàng về nhà không bị bám bụi hay nhiễm trùng vết thương.


  Bước 8: Tư vấn các phương pháp và quy trình chăm sóc chân mày sau điêu khắc.

  Quá trình này được Kaycee tối ưu nhất và lồng ghép vào mỗi bước các tiêu chuẩn y khoa nhằm mang đến môt tác phẩm đẹp và an toàn.

  Nguồn: http://dieukhacchanmay.vn/
   
 2. minhtriozcorp

  minhtriozcorp Member

  Cảm ơn bài chia sẻ của bạn

  thiet ke spa

  Cảm ơn về liên kết phía trên.
   

Chia sẻ trang này