1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Quy trình vận chuyển và lưu trữ chất thải nguy hại

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tranduytoan2, 1/12/15.

 1. tranduytoan2

  tranduytoan2 New Member

  Quy trình vận chuyển và lưu trữ chất thải nguy hại

  thông tin công ty / mã số thuế - Sau khi tiếp nhận thông tin chủ nguồn thải có nhu cầu thu gom vận chuyển chất thải nguy hại, Công ty Môi trường Á châu sẽ tiến hành kiểm tra hiện trạng đóng gói, dán nhãn và lưu chứa chất thải theo quy định về quản lý chất thải nguy hại tại nơi lưu trữ của chủ nguồn thải.

  Các loại chất thải rắn (như giẻ lau, bao tay dính dầu nhớt, hóa chất, dung môi, bao bì dính hóa chất các loại, chất thải dạng bột, rìa bo, bo mạch điện tử thải,…) sẽ được chứa trong bao PE, bao vải hoặc thùng chứa.

  Các loại dầu nhớt, dung môi, hóa chất sẽ được chứa trong thùng chứa bằng nhựa hoặc sắt.

  Các loại nước thải, bùn thải lỏng được chứa trong bể chứa và vận chuyển bằng xe bồn.

  Quá trình kiểm tra việc phân loại và lưu chứa chất thải nguy hại của chủ nguồn thải theo đúng quy định thì hai bên tiến hành cân đo xác định số lượng và bốc dỡ lên xe vận chuyển. Đồng thời Chủ nguồn thải lập Chứng từ chất thải nguy hại theo mẫu quy định của Bộ TN&MT. Khi bốc dỡ và sắp xếp chất thải lên xe vận chuyển theo đúng quy định để đảm bảo an toàn để vận chuyển về nhà máy theo đúng lộ trình quy định.

  Chất thải sau khi được vận chuyển về Nhà mày được kiểm tra, bốc dỡ xuống phương tiện vận chuyển theo Quy trình lưu giữ chất thải như sau.

  Nếu quá trình vận chuyển các chất thải nguy hại không bị xáo trộn, Tổ phân loại sẽ tiến hành đối chiếu với Chứng từ quản lý chất thải nguy hại để xác định loại chất thải và bốc dỡ xuống phương tiện.

  Nếu quá trình vận chuyển các chất thải nguy hại bị xóa trộn, Tổ phân loại sẽ tiến hành cân đo phân loại sơ bộ dựa theo Chứng từ quản lý CTNH ngay khi bốc dỡ chất thải xuống xe và giao Tổ kho cân đo xác định số lượng.

  Sau khi kiểm tra phân loại sơ bộ các dữ liệu về chất thải nguy hại đã tiếp nhận, Tổ phân loại tiến hành phân loại chi tiết và đóng gói chất thải theo quy cách để thuận tiện cho việc xử lý. Sau khi đã phân loại, chất thải sẽ được nhập và lưu kho theo đúng khu vực đã được quy định để chờ được xuất kho xử lý theo đúng phương án xử lý đã đưa ra.
   

Chia sẻ trang này