1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Review đường nét kính cảm ứng Xiaomi Mi Note 2

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi leminh1106, 9/1/17.

 1. leminh1106

  leminh1106 Member

  Liệu Xiaomi Mi Note 2 có phải là chiếc điện thoại có camera chụp hình ổn nhất của Xiaomi không?
  Xiaomi đã không ngừng nổ lực sáng tạo camera trên Smartphone của chính mình tuy nhiên ngay cả chiếc Xiaomi Mi Mix vẫn không thể bắt kịp được các mẫu điện thoại thông minh có camera hàng đầu ngày nay. Liệu Xiaomi Mi Note 2 có camera khả năng hiện thị cao nhất của Xiaomi lên đến 22,5 MP có khác biệt gì không? cùng xem bài đánh đường nét máy ảnh Xiaomi Mi Note 2 trong bài viết sau đâu nhé.
  [​IMG]
  Cấu tạo camera Xiaomi Mi Note 2
  Camera chính của Xiaomi Mi Note 2 có độ phẩn giải cực “khủng” lên đến 22,5 MP kích cỡ ½,6 inch và khẩu độ f/2.0 hoặc bộ cảm biến IMX318 của Sony hiện đại nhất.
  Đặc biệt, thay vì trang bị mạng lưới chống rung, Xiaomi đã tích hợp một con quay hồi chuyển chuyên nghiệp để bổ trợ tính năng chống rung điện tử EIS. mạng lưới máy ảnh được trang bị thêm cụm đèn flash LED kép dual-tone. Về lý thuyết máy ảnh Xiaomi Mi Note 2 tạo hình ảnh chụp chi tiết hay sắc nét.
  Không gian trải nghiệm chụp ảnh của Xiaomi Mi Note 2
  Màn hình cảm ứng chụp hình của Mi Note 2 rất đơn giản bao gồm: các phím nhanh để bật HDR, flash và quay bộ phim. tại đây quý vị sẽ có nhiều chọn lọc khác như: Panorama, Timer,…
  [​IMG]
  [​IMG]
  Đánh giá chất lượng hình ảnh chụp từ Xiaomi Mi Note 2
  Nếu chụp tại điều kiện đủ sáng như ban ngày thì Mi Note 2 hoàn thành khá mạnh nhiệm vụ của mình, máy tạo ảnh có màu được tái cho tuyệt đẹp hay một khả năng cân bằng trắng xuất sắc. đối với ảnh có chủ thể phức tạp như chủ thể dưới nền tảng trời xanh trong nắng thì phần nền xanh nổi lên rất đẹp mà phần chủ không bị tối, đây là điểm ấn tượng mà khống có chiếc điện thoại nào trên cửa hàng sản xuất được.
  [​IMG][​IMG]
  Điều kiện ánh sáng yếu, Xiaomi Mi Note 2 cho ảnh chụp tốt hơn Mi Mix nhưng kích thước cảm biến nhỏ vẫn vẫn bị lộ ra sản xuất cho các màu ảnh bết lại hay nhạt nhòa. bên cạnh đó, Mi Note 2 vẫn được xếp vào 1 trong những chiếc Smartphone chụp sáng ổn nhất.
  [​IMG]
  Chụp HDR, Mi Note 2 không cho hình ảnh không khác nhiều đối với chế độ bình thường vì camera đã xử lý cân bằng trắng quá tốt nên quý vị sẽ không thể nhìn xuất hiện điểm khác biệt.
  Hình ảnh phía bên trái là chưa bật HDR, hình ảnh cạnh phải là đã bật HDR
  [​IMG]
  [​IMG]
  Camera trước
  Camera phía trước của Mi Note 2 có khả năng hiện thị 8MP khẩu độ f/2.0, bạn có khả năng chọn lọc giữa 2 chế độ tự sướng là là sản xuất đẹo thông minh và sản xuất đẹp uy tín. Hai chế độ này chụp đẹp như nhau, hiệu chỉnh da người lên tự nhiên chứ không hề ảo như Samsung hoặc hậu cảnh cũng đầy đủ đường nét.
  Hình ảnh phía bên trái chụp bình thường, bên phải là chế độ chuyên nghiệp.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Quay phim
  Xiaomi Mi Note 2 có khả năng quay bộ phim 4K 30fps, 1080p 30fps hay có khả năng quay video slowmotion 720p ở 120fps.
  Tại chế độ quay bộ phim 4K tạo ảnh có chế độ chi tiết tại mức tiếp nhận, hơi nhiễu hạt bên cạnh đó, màu sắc trong bộ phim được tái cho rât sđẹp khả năng xử lý hình ảnh có độ tương phản cao xuất sắc.
  Máy ảnh Xiaomi Mi Note 2 có chức năng chống rung điện tử EIS hỗ trợ ảnh hoạt động tốt hơn hẳng khi người dùng vừa di chuyển vừa quay bộ phim.
  Camera của Xiaomi Mi Note 2 có những phát triển nhất định, đặc biệt là màu sắc, độ tương phẩn và cân bằng trắng. nhưng thật tiếc là không Mi Note 2 không được tích hợp bộ cảm biến chống rung quang học hoặc phần cứng hoặc cả phần mềm.
  Xem thêm: Xiaomi Mi Note 2 xách tay giá hấp dẫn
  xiaomivietnam.org/xiaomi-mi-note-2-man-hinh-cong-cau-hinh-khung-gia-re-tai-xiaomivietnam/
   

Chia sẻ trang này