1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Riot trả lời về chính ở trong chế độ chơi mới

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi NguyenDiep89, 11/9/17.

 1. NguyenDiep89

  NguyenDiep89 Member

  Hãy cùng chúng tôi có cái nhìn chính xác hơn về chính ở trong chế độ chơi mới được Riot Games thử nghiệm ở sever Việt Nam.

  hướng dẫn chơi Sion
  hướng dẫn chơi Teemo
  cách lên đồ twisted fate


  Như chúng tôi đã đưa tin thì việc đó chính là ở trong chính những máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam hiện nay đã và đang vinh dự để có thể trở thành server đầu tiên diễn ra ở trên thế giới trải nghiệm chế độ mới được Riot ra mắt. Theo đó thì việc đó chính là người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã biết đến cạnh tranh dưới đó chính là ở trong hai dạng: Xếp Hạng và thi đấu được diễn ra chuyên nghiệp. Thi đấu chuyên nghiệp thì nằm ngoài tầm với của số đông chúng ta và qua đó thì cũng đã còn Xếp Hạng là cả một hành trình dài và hơn nữa thì thường đơn độc.
  Liệu có một trải nghiệm nào đã và đang được nằm giữa hai dạng trên không?
  Các thông tin đã được đưa ra và diễn ra trong bài đều đang nằm trong quá trình ở trong bản thử nghiệm. Mọi tên gọi và thể thức cũng như phần thưởng thì sẽ đều có thể thay đổi khi ra mắt trên toàn thế giới.
  XIN GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG MỚI “GIẢI ĐẤU”
  Giải Đấu là một tính năng được cho phép những người chơi không chuyên trải nghiệm cùng với đó là ở trong những cảm giác của những tuyển thủ chuyên nghiệp. Mỗi cuối tuần thì cũng chính đó là từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật và qua đó thì cũng chính bạn có thể lập đội cùng bạn bè để tham gia tranh tài với rất nhiều đội chơi khác đã được diễn ra ở trên toàn máy chủ. Đội vô địch sẽ nhận được ở trong những phần thưởng giá trị và qua đó thì việc quan trọng hơn cả đó chính là quyền được tự hào của người thắng cuộc.
  Tính năng Giải Đấu này thì cũng sẽ được thử nghiệm diễn ra ở đầu tiên tại máy chủ Việt Nam. Từ kết quả của lần thử nghiệm này thì việc đó chính là chúng tôi sẽ tiến hành điều chỉnh được ở trong những lần cải thiện để tính năng ra mắt được hoàn hảo.
  THỂ THỨC GIẢI ĐẤU
  Một Giải Đấu (hay 1 Cúp) cũng sẽ được sẽ kéo dài 3 ngày.
   

Chia sẻ trang này