1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Sai lầm tiết kiệm pin cho IP mà bạn thường mắc phải

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi hongdaoo, 26/12/17.

 1. hongdaoo

  hongdaoo New Member

  Không ít người thường truyền tai nhau rất nhiều thủ thuật để tiết kiệm pin mà ko biết rằng đó là rất nhiều sai lầm lúc tiết kiệm pin cho IP và phải pin iphone 5, những sai lầm đó dù là vô tình Thế nhưng đôi lúc tác động rất nhiều đến hiệu năng của máy. Dưới đây hãy cùng Thành Trung xác định một số sai lầm thường gặp hoặc tìm Cách xử lý chúng nhé.
  [​IMG]
  Tiết kiệm pin cho IP luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm

  1- Tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone- một trong rất nhiều sai lầm khi tiết kiệm pin cho IP

  Đây là một trong rất nhiều lỗi kinh điển nhất trong những sai lầm lúc tiết kiệm pin cho IP. Các bạn thường nghĩ rằng các ứng dụng hoạt động ngầm càng những thì có khả năng càng ngốn RAM và tiêu hao càng nhiều năng lượng ư? Thế nhưng theo Craig Federighi- kỹ sư từng làm việc cho Apple thì hành động đó lại khiến mức tiêu hao năng lượng của IP tăng lên. Ở sao lại vậy?
  [​IMG]
  Tắt phần mềm ngầm liệu có tiết kiệm được pin?

  IOS là hệ điều hành đã được tối ưu hóa một Hướng dẫn rất thông minh, nó có thể tự đông đóng nhiều phần mềm cũ nếu nhận thấy thiếu RAM để chạy rất nhiều ứng dụng mới. Việc bạn đóng hết những phần mềm có khả năng làm CPU của máy ngốn rất nhiều năng lượng lúc nên khởi động lại một số ứng dụng đó. Đôi lúc thực chất mọi thứ ko như là chúng ta nghĩ đúng không nào?
  2- sử dụng các ứng dụng tiết kiệm pin theo lời PR

  vì quá cẩn thận mà những người cài không chỉ 1 mà đến 2 ứng dụng tiết kiệm phi. Đây là một trong những sai lầm lúc tiết kiệm pin cho IP khá phổ biến. Well, sự thật thì các phần mềm tiết kiệm pin có thể không hỗ trợ các bạn tiết kiệm pin hơn chút nào. Mà ngược lại, lúc khởi hoạt động trên iOS đó mới chính là nhiều phần mềm ngốn pin của các bạn những nhất. Có hai Lý do cho việc này:
  [​IMG]
  ko phải sử dụng những ứng dụng tiết kiệm pin

  • Thứ nhất: một số ứng dụng này thường hoạt động ngầm 24/24 trên điện thoại của bạn.
  • Thứ hai: do phần mềm là miễn phí, cần để tạo doanh thu những nhà tăng trưởng ứng dụng thường đặt rất nhiều PR khi chúng ta khởi hoạt động ứng dụng. Điều này ngốn năng lượng một Cách kinh khủng trên pin của các bạn.
  3- Bật 3G cả ngày

  bởi vì nhu cầu công việc hoặc giải trí mà một số chúng ta có thói quen luôn bật 3G trên Iphone của mình. Việc dùng 3G liên tục là Nguyên nhân đốt pin hàng đầu trên smartphone của chúng ta. Nó là Nguyên nhân hàng đầu trong nhiều sai lầm khi tiết kiệm pin cho IP.
  [​IMG]
  Luôn để wifi Ở chế độ mở

  Nhưng làm thế nào khi chẳng hề lúc nào cũng có wifi để dùng, mà mục đích thì khi nào smartphone cũng nên kết nối mạng. Một mẹo nhỏ mà Thành Trung khuyên bạn đó là hãy bật cả 3G và wifi cộng khi, lúc tới địa điểm có wifi hay ngay lập tức kết nối wifi cho IP của mình. Với những mạng wifi đã được lưu sẵn trong máy, chỉ cần chúng ta đến gần khu vực đó là máy có thể tự động kết nối wifi. Một phương pháp rất hay để tránh được một trong nhiều sai lầm lúc tiết kiệm pin cho Iphone cần ko nào.
  4- hạn chế cập nhật iOS để tiết kiệm pin hoặc bộ nhớ

  Đúng là Với nhiều bản cập nhật sau này thì bộ nhớ bị ngốn ngày càng rất nhiều. Nhưng, việc quan niệm một số bản cập nhật có thể ngốn những pin hơn là một trong rất nhiều sai lầm khi tiết kiệm pin cho IP.
  [​IMG]
  Luôn luôn cập nhật ứng dụng tiên tiến

  một số bản cập nhật ko chỉ biến đổi hoàn toàn về giao diện, bổ sung chức năng iOS mà còn giúp vá rất nhiều lỗi bảo mật và tối ưu hóa ứng dụng cải thiện cho iOS. Cần thường thì những bản cập nhật iOS mới có thể giúp bạn tiết kiệm pin rất nhiều hơn. Một sự thật chẳng hề ai cũng biết đúng ko nào.
  5- Bật đèn LED thông báo

  Đèn LED cảnh báo đôi khi thực hiện chúng ta trở nên Cool hơn mỗi lúc có cuộc gọi hoặc tin nhắn tới. Nhưng đó lại là một trong nhiều Nguyên nhân ngốn pin rất nhiều trên Iphone, hãy thử tưởng tượng chúng ta bỏ điện thoại trong túi Ở chế độ im lặng, có ai đó gọi đến hoặc nó cứ nháy cả ngày như là vậy.
  Để tắt lên đèn LED thông báo bạn làm theo một số bước cơ bản dưới đây:
  Vào Settings > > nhấn vào Settings chung >> chọn tiếp Trợ năng.

  [​IMG]
  Vào Cài đặt chung >> nhấn vào Trợ năng

  Sau đó lựa chọn Đèn LED để cảnh báo > gạt tắt công tắc đi là xong.
  [​IMG]

  6- ko dùng Siri thì cứ để đó không sao

  Nếu các bạn có thể nói Tiếng Anh chuẩn thì cô nàng Siri sẽ trở cần rất hữu dụng. Thế nhưng cùng đa số người dân VN thì cô nàng này lại có vẻ không được trọng dụng cho lắm, các chúng ta bật thử lên sau đó bị tình trạng “nói hoài mà nó ko hiểu” cần không dùng nữa Nhưng lại quên không tắt lên.
  Lúc này, Siri có khả năng chạy ngầm hoặc cũng là một trong nhiều sai lầm khi tiết kiệm pin cho Iphone. Để tắt Siri bạn vào Settings >> Siri, sau đó gạt tắt để vô hiệu hóa.

  không thể bỏ qua: Dịch vụ thay mat kinh iphone tại Đà Nẵng
  [​IMG]
  Tắt Siri đi lúc không nên sử dụng

  Hy vọng bài viết tư vấn trên có khả năng giúp bạn tránh được những sai lầm khi tiết kiệm pin cho IP. Các bạn có góp ý gì có bài viết hoàn thiện hơn thì sẽ comment dưới đây nhé.
  Cửa hàng Techcare Service sửa iphone uy tín ở đà nẵng
  Địa chỉ 133-135 Hàm Nghi, Đà Nẵng
  Điện thoại: 088.8888.086 – 0236.222.3888
   

Chia sẻ trang này