1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Sản phẩm lăng mộ đá đẹp và tốt hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi conan2509, 15/2/17.

 1. conan2509

  conan2509 New Member

  • Tính đồng màu: 1 chất đá tốt là chất liệu khi quan sát bề ngoài, phải có tính đồng màu( màu sắc trên cộng một khối đá phải giống nhau).

  • Vân đá: nhiều người tưởng vân đá là những vết thối của đá, sau này các vết này sẽ bị tan vỡ ra. Đúng nhưng chỉ 1 phần rất nhỏ. Vì có hai lọai vân đó là vân chắc và vân thối. Ta lấy đá xanh Thanh Hóa làm cho ví dụ: trên đá xanh thanh hóa, chất liệu được chọn làm lăng mộ đá đẹp rất nhiều nhất bây giờ. Có hai dòng vân. Vân trắng và vân đen hay vàng.
  + Vân trắng: tôi phải khẳng định răng khối đá nào có nhiều vân trắng thì có độ cứng rất cao, nạc thịt ko có rạn nứt. Nhưng nhược điểm là, nếu rất nhiều quá thì làm mất tính thẩm mỹ của một sản phẩm đá.

  + Vân đen hay vàng: mẫu vân này lúc xuất hiên thì làm đá không được nạc, có thể theo thời gian nước sẽ ngấm qua gây nứt đổ vỡ. Theo lời khuyên của tôi là ko nên chọn. Tuy nhiên ngọc còn có vết, nên mọi người phải hạn chế tối đa những khối đá có hai dòng vân này.

  lăng mộ đá đẹp.jpg
  • Xuất xứ: Việt Nam chúng ta có nhiều núi đá, dải đều từ bắc tới nam. Xuất hiện rất nhiều nhất, là những tỉnh từ Ninh Bình vào tới Bình Định. Tùy vào tính chất của từng sản phẩm để ta chọn sao cho thích hợp. Nếu để làm cho mẫu lăng mộ đá đẹp thì lời khuyên của tôi là đá xanh Thanh Hóa. mẫu đá này có độ cứng cao, mầu sắc đều, chịu được thời tiết mưa nắng, không bị bám rêu, giá thành giẻ.
  • Lời kết: lúc thi công một công tình đá hay 1 khu lăng mộ đá mọi người đã nghĩ tới sự vĩnh cửu của nó. Nên trước lúc làm mọi người nên tìm đến những cơ sở có uy tín, có truyền thống. Nên yêu cầu những cơ sở đó giải đáp về nhược và ưu của mỗi chất liệu đá.
  Công ty đá mỹ nghệ Đinh Hương chuyên cung cấp những mẫu lăng mộ đá đẹp, uy tín. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0913.055.897
   
  Last edited: 30/3/17

Chia sẻ trang này