1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Sắp xếp công cụ, cài đặt nhanh trên máy S6, S6 EDGE

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 10/10/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tương tự như với bất cứ mẫu Smartphone nào, một vài thiết lập trên Smartphone Samsung galaxy S6, Galaxy S6 EDGE cũng sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Một trong số đó quý khách hàng không thể bỏ qua phương thức cài đặt công cụ, cài đặt nhanh trên điện thoại Samsung Galaxy S6, Galaxy S6 EDGE. Hãy cùng xem các cách thực hiện như thế nào trong bài viết sau đây nhé!
  [​IMG]
  Sắp xếp công cụ, cài đặt nhanh trên thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6, S6 EDGE
  Sau khi có trong tay siêu phẩm hàng đầu của HSX Samsung, bạn đọc nên trang bị cho mình những ứng dụng hay và thú vị để cài đặt cho thiết bị điện thoại thông minh của mình. Đây là một trong những phương thức giúp quý khách hàng tối ưu hóa việc dùng thiết bị một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, việc cài đặt công cụ Quick settings (Cài đặt nhanh) cũng sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho bạn.
  - Quick Settings là một công cụ vô cùng hữu ích, nó giúp bạn truy cập nhanh các thiết lập mình hay sử dụng đến trên máy bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống dưới. Ngoài phương pháp thiết lập mặc định, quý khách hoàn toàn có thể tự mình thiết lập công cụ này theo ý muốn. Để thực hiện, sau khi truy cập Quick Settings bằng cách vuốt màn hình, quý khách hàng hãy nhấn nút Edit nằm ở góc trên bên phải màn hình.
  Readmore: thay man hinh dien thoai huawei nova 3i, sửa chữa điện thoại huawei p9, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  Tiếp theo, bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn hiển thị trong thanh Quick Settings. Lúc này, bạn đọc có thể kéo và thả chúng vào bất kỳ nơi nào bạn đọc muốn, cũng như thêm những cài đặt mà bạn muốn chúng xuất hiện.
  Kết luận:
  Trên đây là phương thức thiết lập công cụ cài đặt nhanh trên Smartphone Samsung Galaxy S6, Galaxy S6 EDGE. Chỉ với ít phút, bạn đọc đã có thể thay đổi vị trí những cài đặt mình hay dùng trên máy để có thể sử dụng tiện lợi nhất.
  Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này