1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Siêu phẩm VR Shinecon đã có mặt tại HVR thế giới kính thực tế ảo Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi khangnhuanh43, 12/1/17.

 1. khangnhuanh43

  khangnhuanh43 New Member

  Đây là sản phẩm mới nhất trên thị trường kính thực tế ảo phổ thông. Hội tụ các ưu việt hàng đầu như:
  Thấu kính trong suốt 99% độ thấu quang cao độ phóng đại lên tới 150-200in. Cho hình ảnh sống động và rực rỡ như xem trên màn hình rạp chiếu phim.

  Ưu việt nhất là các núm điều chỉnh thông minh. Giúp điều chỉnh dễ dàng nhất với chỉ hai núm xoay
  Toàn bộ phần đệm vào mắt và dây đeo bọc da sang trọng đẳng cấp.
  Khe tản nhiệt (Cửa sổ trời ) đơn giản dễ tháo lắp. Toàn bộ khung kính chắc chắn, thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết

  VR shinecon là phiên bản mới nên hầu như khắc phục được nhiều nhược điểm các dòng trước như VR thì khó tháo lắp máy, đeo khá nặng còn Supper VR thì độ phóng đại nhỏ khó điều chỉnh hình ảnh.
  Thông qua nhiều khách hàng trải nghiệm thì theo mình VR BOX+ Supper VR = VR Shinecon ( những cái hay nhất trên hai loại kia )


  Nếu bạn cần tìm một chiếc kính trong nhất, xem rộng nhất đeo êm nhất và khá nhẹ thì VR Shinecon là lựa chọn hàng đầu của bạn.
  Đây là chiếc kính thực tế ảo cơ học phân khúc tầm trung có mắt kính trong nhất, thấu kính khó xước không hấp hơi không bám dính bụi bẩn. Siêu trong suốt. hình ảnh sắc nét và màu đậm nhất.Hơn hoàn toàn VRBOX 2 nhưng đánh đổi độ phóng đại sẽ nhỏ hơn các dòng khác 1 chút.

  Kính thực tế ảo VR Shinecon có rất nhiều tính năng đặc biệt mà chúng ta không thể bỏ qua như  • [*]Tùy chỉnh ống kính: độ nét cao hiệu ứng 3D[*]viễn thị và cận thị thiết lập đều rất tốt[*]Tương thích với rất nhiều điện thoại thông minh( Android, iphone và Winphone), 4-5.5inch[*]Dễ tháo lắp máy và vệ sinh kính[*]Thấu kính quang học thấu quang cao độ trong 99%[*]Hỗ trợ tai nghe và sạc cáp cắm vào.[*]Nhựa chất lượng tốt và bọc da ở dây đeo và miệng kính[*]Logo nhà sản xuất đẹp mắt sang trọng[*]Tản nhiệt tốt với lỗ, có thể tháo lắp tản nhiệt dễ dàng
  Thông số :

  Thấu kính : Quang học
  Trọng lượng : 400Gram
  Kích thước : 24x12x10
  Hãng sản xuất : VR Shinecon
  Độ phóng đại ; 150-250inch
  Hỗ trợ : Cắm jack tai nghe, sạc
   

Chia sẻ trang này