1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Siêu sao đường trên Bắc Mỹ đang muốn đối đầu với Khan của LongZhu

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi NguyenDiep89, 8/9/17.

 1. NguyenDiep89

  NguyenDiep89 Member

  Đây có thể nói là những nội dung đã được diễn ra tiếp theo của cuộc phỏng vấn đối với các thành viên TSM sau khi đã được lên ngôi vô địch ở trong giải đấu LCS Bắc Mỹ mùa Hè 2017.


  cách chơi Skarner

  cách chơi Sona

  cách lên đồ Soraka


  Vừa qua tại trung tâm TD Garden ở tại trung tâm thành phố Boston thì việc Team SoloMid đã lại một lần nữa bảo vệ được thành công chức vô địch LCS Bắc Mỹ, qua đó thì chính họ đã giành được chức vô địch thứ 6 của mình. Sau trận đấu thì qua đó cũng chính TSM đã có một cuộc phỏng vấn đối với giới truyền thông và dưới đây chính là những nội dung tiếp theo.

  Hỏi Doublelift rằng Liệu đây sẽ có phải là một trong những lần mà TSM được tham dự CKTG và qua đó thì cũng đã được tiến vào vòng tứ kết và hơn nữa đó chính là ở trong thực sự được công nhận hay không? Hay lại chỉ là một TSM hoàn toàn khác tại CKTG?

  Doublelift: Dennis đã nói về điều này va qua đó thì một chút trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu thế nhưng có vẻ như chúng tôi đã thực sự có được ở trong những tham dự CKTG năm ngoái với đó chính là ở trong những lời lẽ quá tự cao. Chúng tôi thì cũng đã nghĩ rằng chúng tôi đã và sẽ là một trong bốn đội hàng đầu và qua đó thì chúng tôi nghĩ rằng “chúng ta sẽ giành chiến thắng”. Sau đó thì việc chúng tôi bắt đầu đã để thua ở trong các trận đấu diễn ra ở vòng bảng và một những suy nghĩ như “không thể ngờ được là chúng ta đã thua”. Tôi nghĩ rằng việc đã để khi tham dự CKTG năm nay và qua đó thì chúng tôi sẽ phải đưa ra những khiêm tốn. Chúng tôi thì cũng đã từng có được ở trong một khoảng thời gian rất khát khao danh hiệu thế nhưng tôi không nghĩ rằng cách tiếp nó lại là cận trận đấu của chúng tôi ở thời điểm đó là đúng và hơn nữa thì chính những tâm lý của chúng tôi cũng đã gặp không ít vấn đề.

  Tôi tham dự CKTG với đó như là một sự khiêm tốn nhất định và qua đó thì nó cũng sẽ là một điều thwucj sự được cho là hết sức tối quan trọng và qua đó thì cũng đã bởi vì đó là giải đấu hội tụ tất cả các đội tuyển mạnh.

  Bạn có thể để thua ở trong chính những giai đoạn đầu trận. Niềm tự hào của bạn có thể bị tổn thương nếu như bạn bị solo kill hay đơn giản là chỉ mắc sai lầm và qua đó thì cũng đã bởi vì mức độ chung của các tuyển thủ tại giải đấu này đều ngang bằng với bạn.
   

Chia sẻ trang này