1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

So sánh giữa smartphone Asus ZenFone 2 Laser LTE với Asus ZenFone 2 Laser

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 20/9/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Ra mắt đã một thời gian nhưng điện thoại ZenFone 2 Laser vẫn nhận được nhiều sự quan tâm nhờ mức giá tốt, cấu hình tốt và camera lấy nét bằng đèn laser hiếm thấy trong phân khúc tầm trung. Mặc dù vậy chiếc thiết bị điện thoại thông minh này vẫn còn một vài nhược điểm và thiếu vắng công nghệ 4G đang dần trở thành xu thế hiện nay. Chính vì vậy, hãng sản xuất Asus đã bổ sung thêm lựa chọn mới đó là đưa ra mẫu thiết bị điện thoại thông minh ZenFone 2 Laser LTE như một nâng cấp từ phiên bản ZenFone 2 Laser của mình.
  Camera - Cải thiệt chất lượng, ấn tượng trong phân khúc
  Với việc được nâng cấp lên 13 MP so với 8 MP trên chiếc Smartphone ZenFone 2 Laser trước đây, chất lượng hình ảnh trên ZenFone 2 Laser LTE đã có nhiều thay đổi rõ ràng. Về ứng dụng thì cả hai đều không có sự khác biệt nào vì sau khi nâng cấp phần mềm thì thiết bị ZenFone 2 Laser LTE này cũng đã có khả năng phơi sáng 32s. Đánh giá chung thì chất lượng hình ảnh trên chiếc Laser LTE có nhiều cải thiện đáng kể, ảnh ít bi nhiễu, độ chi tiết hiển thị tốt hơn. Nếu như trên chiếc thiết bị điện thoại thông minh ZenFone 2 Laser phơi sáng lâu dễ bị flare thì trên phiên bản LTE đã khắc phục được điểm trừ đó. Ảnh HDR trên Laser LTE cũng giữ được nhiều chi tiết hơn.
  [​IMG]
  Tốc độ lấy nét ở cả hai thiết bị đều ở mức tương đương và khá nhanh nhờ đèn laser vì thế chỉ cần đưa máy lên và chụp. Xét trong phân khúc tầm trung thì đây là hai dòng Smartphone có camera khá ấn tượng, tuy nhiên nếu chỉ xét ở 2 dòng máy này thì ZenFone Laser LTE là một bản up date đáng giá về camera.
  Pin - Nâng cấp nhưng không có nhiều sự khác biệt
  Pin được cải thiện hơn từ 2.070 mAh lên 2.400 mAh so với ZenFone 2 Laser tuy nhiên cấu hình không đổi Laser LTE có thời gian onscreen cao hơn khoảng 40-45 phút. Tuy nhiên với nhu cầu dùng thông thường nên bạn đọc không cảm nhận được nhiều sự khác biệt cho lắm do cả hai dòng Smartphone này đều đáp ứng đủ nhu cầu cho một ngày làm việc.
  Bề ngoài - màn hình: Không có gì thay đổi.
  Nếu như cùng phiên bản, cùng màu sắc thì tôi tin rằng bạn không thể nào phân biệt được hai chiếc điện thoại này nếu chỉ dựa vào kiểu dáng bên ngoài. Nhìn chung thì cả hai đều kích thước vừa tay, mặt lưng vát cong dễ cầm nắm khá đẹp.
  Xem: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-uy-tin-gia-re-nhat-ha-noi-pd,24785, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-fpt-lay-ngay-tai-ha-noi-pd,29951, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863
  Kết luận
  Với mức giá chênh lệch không đáng kể thì điện thoại ZenFone Laser LTE là một bản update đáng giá về chất lượng camera cũng như thời lượng pin. Ngoài ra, trong thời gian không xa các nhà mạng ở Việt Nam sẽ triển khai 4G trên các dòng máy Smartphone này và khi đó chắc rằng bản nâng cấp sẽ ổn hơn nữa. Còn nếu như bạn đọc vẫn đang so sánh giữa hai chiếc máy trên thì đừng ngần ngại sử dụng bản ZenFone Laser LTE để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn nhé.
   

Chia sẻ trang này