1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

So sánh máy tính bảng Ipad 1 và Ipad 2

Thảo luận trong 'Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi haminhjob, 7/4/17.

 1. haminhjob

  haminhjob New Member

  Nhắc tới hai chiếc máy tính bảng iPad Mini 1 và iPad Mini 2 người ta sẽ nói ngay tới vẻ ngoại cực đẹp và ấn tượng. Nếu đặt hai chiếc máy này cạnh nhau bạn sẽ thấy dường như chúng là một vậy.
  Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người băn khoăn về sự khác biệt giữa phiên bản 1 và 2 của dòng máy tính bảng iPad mini. Nhất là khi, 2 phiên bản này gần như không có sự khác biệt đáng kể nào về phía ngoại hình và kiểu dáng.
  [​IMG]
  Với iPad mini 1 và 2, sự xuất hiện đã có thể thấy ngay từ tên gọi của 2 sản phẩm này khi mà chiếc đầu tiên sử dụng màn hình độ phân giải thông thường, trong khi chiếc thứ 2 sở hũu màn hình hiển thị võng mạc Retina với độ phân giải vô cùng sắc nét.
  > Cảm ứng ipad 2 có hay bị chạm hay hỏng cảm ứng ?
  Điểm thứ 2 là nên sự khác biệt giữa 2 đời sản phẩm iPad mini chính là sự khác biệt về cấu hình phần cứng bên trong, nhất là CPU – nơi làm nên trái tim và sức mạnh của cả hệ thống. iPad mini phiên bản ban đầu sở hữu Chip A5 lõi đôi, tức là tương đương với cấu hình của một chiếc iPad 3. Trong khi đó, phiên bản thế hệ thứ 2 sở hữu Chip A7 cùng công nghệ 64 bits mới nhất của Apple, giống với con chip đang được sử dụng trên iPad Air và iPhone 5S.
  Nếu bạn chỉ là một người dùng phổ thông với mục đích sử dụng tablet hàng ngày đa phần chỉ để đọc tài liệu và lướt web, một chiếc máy tính bảng như iPad mini là đã đủ để làm cho bạn cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, với những người sử dụng ưa thích các ứng dụng và games, những sự thay đổi và nâng cấp trên iPad mini Retina (iPad 2) thực sự trở nên quan trọng và có ý nghĩa. Dù sao thì với sự xuất hiện và ngày càng phổ biến của iPad mini Retina, cả 2 phe đều sẽ cảm thấy được hài lòng, nhất là khi đã có những thông tin cho rằng giá của iPad mini phiên bản đầu sẽ sụt giảm ngay trong thời gian tới.
  > Giá để thay mặt kính ipad 4 là bao nhiêu ?
   

Chia sẻ trang này