1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Sử dụng thuốc vi sinh làm sạch hồ cá cảnh biển như thế nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tranhoai9293, 12/1/17.

 1. tranhoai9293

  tranhoai9293 New Member  2.Hệ thống lọc:

  _ Đây là 1 điều hết sức thiết yếu sau nguồn nước nó đưa ra quyết định tới 90% sự sống của cá biển.
  _ tất cả hai hệ điều hành lọc hay được sử dụng cho cá đại dương chính là lọc tràn và lọc đáy(tức khoan một lỗ dưới mặt đáy biển hoặc bên cạnh hông đại dương cá)

  A.Hệ Thống lọc tràn:

  _ Thường được đặt trong hồ cá ưu thế là gọn đơn giản và giản dị phù hợp cho những hồ gầy điểm yếu là lọc không sạch những chất cạn bẩn mặt đáy biển làm mất thẩm mỹ khi bày diễn trang trí biển cá. bên khác là hoàn toàn có thể đưa ra phía bên ngoài đại dương 1 lượng chất thải của cá, rêu. Không tốn thêm một máy bơm nữa làm trách nhiệm bơm nước ra khỏi biển rồi đưa vào bể lọc đáy.

  B.Hệ thống lọc đáy :
  Xem thêm : bán cá cảnh biển

  _ ưu điểm là lọc sạch cặn dưới đáy đại dương không làm mất thẩm mỹ vấn đề trang trí đại dương cá vị không hề thấy hộp lọc.Khuyết điểm là tốn bớt mất nhiều công lao nhưng bù đắp lại khi làm hệ điều hành lọc này tỷ lệ cá mạnh khỏe cao ít chứng (mình đang cần sử dụng hệ điều hành lọc này và gần 1 năm nay chưa hẳn vậy nước mà chỉ nuốm bông lọc and châm thêm nước thôi rất tiếc nhà bạn lưỡng lự Bước post hình len để gia đình tìm hiểu thêm hệ điều hành lọc cũng tương tự biển cá của mình)

  3.Cách để biển cá theo phong thủy:

  _ đại dương cá đại dương khác với hồ nước ngọt bởi vì cá biển chúng ta nuôi phần đông được bắt ở những rạng san hô cũng tương tự ở dưới độ sâu nơi tất cả nhiệt độ nước thường ở mức bên dưới 24-27oC độ ánh sáng bởi vậy là lớn nhất cho cá đại dương sống & cải cách và phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng.Vì rứa khi đặt hồ cá hồ nên cần chọn nơi thoáng mát tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào đại dương do vậy sẽ khiến gia tăng nhiệt độ nước cũng giống như kích thích rêu trong đại dương mọc Nhanh hơn điều ấy làm mất thẩm mỹ và nghệ thuật của hồ cá.

  _ Theo tử vi thường đại dương cá đề xuất đặt hướng Bắc and hướng Đông Nam là cao nhất. Nhưng cũng yêu cầu phụ thuộc vào mạng của gia chủ thuộc Hành nào (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) mà đặc vào hướng gồm hành đấy thì tốt cho gia chủ hơn. Hướng tối đa cho 1 bể cá là Bắc hoặc Đông Nam. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc, biểu tượng cho sự lộc may, tài lộc. Đông Nam thuộc cung giàu sang, tượng trưng cho sự giàu có. Cá là khoáng sản của nước. chính vì vậy, đặt bồn theo hai hướng này sẽ làm cho tài nguyên sinh sôi, nảy nở. Gia chủ nhờ thế cũng gặp nhiều màu đỏ may mắn.
  Nếu đặt bồn cá theo hướng Bắc, người thân nên chọn cá gồm màu ánh kim .Vì hướng Bắc thuộc hành Thủy. Theo ngũ hành tương sinh chế ngự thì Kim sinh Thủy.

  nếu như bạn đặt bể cá ở hướng Đông Nam thuộc hành Mộc thì cần cho cá gồm màu đỏ, hồng, cam … các màu này thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa sẽ đem lại sum vầy cho gia đình. nếu như khách hàng làm sale , tốt nhất đặt bồn cá ở hướng Đông Nam cần thả tám nhỏ cá red color và 1 nhỏ màu đen. bởi theo quan niệm của người trong gia đình phương Đông, số 8 biểu tượng cho sự mạnh mẽ. Dường như, thả cá theo nguyên lý này, chúng ta còn đạt được sự hợp lý âm khí và dương khí (màu đen là âm, red color là dương).

  4.Cách chọn cá biển:

  _ Theo quan niệm của rất nhiều người cứ tải cá về thả lung tung xong bất chợt thấy biển cá bản thân bị mất cá hoặc cá chết các, cá bị rách vây, say sát các nguyên nhân rất đơn giản đó là do chúng gặm nhau & nguyên tắc cá to ăn cá bé bỏng.Vì thế Trước khi mua cá về thả đề nghị nhờ mình phân phối cá support các loài cá hoàn toàn có thể sống hòa đồng với nhau.

  _ Theo người thân nếu hồ cá người bao gồm nuôi san hô và hải quỳ thì không nên nuôi những cá bao gồm hô bướm biển mỏ dài bởi loài này rất hảo món san hô và hải quỳ.
   

Chia sẻ trang này